- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cả nhà phản đối khi tôi dùng nồi cơm điện nướng gà, nhưng khi ăn thì khen ngon nức nở!
Không cần thêm nước, không cần dầu ăn, hãy thử cách nướng gà bằng nồi cơm điện này, bạn sẽ bất ngờ vì độ ngon của nó!
Không cần thêm nước, không cần dầu ăn, hãy thử cách nướng gà bằng nồi cơm điện này, bạn sẽ bất ngờ vì độ ngon của nó!
Để nướng gà bằng nồi cơm điện, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
1 con gà ta
1 gói muối nướng thịt gà (salt baked chicken) hoặc gia vị ướp gà nướng.
Các bước nướng gà bằng nồi cơm điện
Gà sơ chế sạch để ráo nước sau đó phết đều muối nướng thịt gà lên trên con gà. Ướp gà khoảng 1 giờ hoặc qua đêm trong tủ lạnh.
Gà sau khi ướp thì đặt vào nồi cơm điện rồi nhấn nút Cook.
Khi nồi cơm điện nhảy lên nút giữ ấm (Warm) thì mở ra kiểm tra gà và lật gà. Có thể nhấn thêm nút Cook lần nữa nếu gà chưa đạt được độ chín mong muốn.
Thành phẩm:
Vào cuối tuần bạn muốn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nhưng cũng muốn bữa cơm gia đình thật ngon vào những ngày này. Vậy thì hãy thử ngay cách làm gà nướng bằng nồi cơm điện nhé! Thịt gà nướng thật mềm lại thơm ngọt đậm đà hơn rất nhiều so với gà luộc đấy!
Chúc bạn thành công với cách làm gà nướng bằng nồi cơm điện vừa tiện vừa ngon này nhé!
Theo Helino
-
Vào bếp8 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp12 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp19 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.