Cách làm bánh rán doremon siêu đơn giản mà ngon bất ngờ

Bánh rán doremon vừa ngon lại dễ ăn các bé rất thích. Cách làm bánh rán doremon không khó!

Bánh rán doremon vừa ngon lại dễ ăn các bé rất thích. Cách làm bánh rán doremon không khó!

1. Nguyên liệu làm bánh rán doremon

- 2 trứng gà để nhiệt độ phòng ( 55gr/1 trứng)

- 10 gr mật ong; 25 gr đường; 115 gr bột mì (plain flour); 20 gr bột sữa; 1/2 muỗng cà phê bột nổi; 55 ml sữa tươi không đường

Cách làm bánh rán doremon siêu đơn giản mà ngon bất ngờ-1

2. Cách làm bánh rán doremon ngon

Bước 1: Pha bột

- Trứng gà đập ra tô cùng với đường, mật ong, dùng phới đánh tan đều. Sau đó cho sữa vào khuấy chung.

- Cuối cùng rây bột và bột nổi vào trộn đều, mịn.

- Để 20 phút cho bột nghỉ trước khi đổ bánh.

Bước 2: Rán bánh

- Đổ bột vào 1 cái bình, cách này giúp bạn đổ bánh dễ và tạo độ tròn cao hơn.

- Bắc chảo không dính (bắt buộc) lên bếp, vặn lửa thật nhỏ. Chờ chảo vừa đủ nóng bạn mới bắt đầu đổ bánh (to nhỏ tùy thích).

- Chờ mặt bánh rỗ, khô thì lật úp lại, để thêm 15-20 giây là xúc bánh ra đĩa. Tiếp tục đổ cái khác.

Trình bày: Bánh rán đô rê mon có thể ăn kèm với nhiều loại nhân ngọt như: nhân đậu đỏ, kem hay chocolate.

Phết nhân lên mặt một chiếc bánh, úp một chiếc bánh khác lên là xong. Tiếp tục đổ hết chỗ bột còn lại. Cách làm bánh rán doremon không khó, chị em hãy thử nhé!

The Khám phá


bánh rán


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.