- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chưa tháng 8 âm, bà mẹ xinh đẹp đã khiến dân mạng phát thèm vì loạt bánh Trung thu hiện đại đẹp mỹ mãn
Chị Hưng Giang cho biết, cách làm bánh trung thu hiện đại không quá khó, lần đầu làm có thể thành công ngay.
Chị Hưng Giang cho biết, cách làm bánh trung thu hiện đại không quá khó, lần đầu làm có thể thành công ngay.
Còn hơn 2 tháng nữa mới đến Tết Trung thu nhưng khi nhìn thấy những chiếc bánh nướng hiện đại đẹp mỹ mãn của bà mẹ trẻ Tô Hưng Giang (33 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) đăng tải trên facebook cá nhân mới đây, nhiều cư dân mạng đã không thể kìm lòng mà ao ước muốn có ngay cho mình một cái bánh tương tự để thỏa thích nhìn ngắm và thưởng thức.
Những chiếc bánh Trung thu hiện đại của chị Tô Hưng Giang gây ngỡ ngàng.
Màu sắc bắt mắt, họa tiết tinh tế của những chiếc bánh đã thu hút cả nghìn lượt like.
Những chiếc bánh đẹp đến nỗi không ai nỡ ăn.
Rất nhiều người đã để lại bình luận, dành tặng lời khen và sự ngưỡng mộ vì những chiếc bánh trung thu hiện đại với màu sắc rực rỡ, hoa văn tinh tế của bà mẹ hai con.
Cư dân mạng thèm "chảy nước miếng" dù chưa đến Tết Trung thu.
Bánh trung thu hiện tuy cầu kì nhưng làm cũng không quá khó. Chị Hưng Giang cho biết, chưa đến Trung thu nhưng vì muốn dành tặng một vài người bạn nên chị đã làm bánh, tiện thể đăng tải trên facebook để chia sẻ với mọi người.
Bà mẹ 2 con Tô Hưng Giang khiến nhiều người ngưỡng mộ vì khéo tay hay làm.
“Mình làm lần đầu là có thể thành công luôn rồi, chỉ là có đôi chỗ chưa hài hòng lắm như màu sắc, hoa văn chưa đẹp thì những lần sau lại tiếp tục rút kinh nghiệm.
Mỗi một cái bánh nếu nhanh nhất cũng phải mất 15 phút vì làm bánh trung thu hiện đại khó nhất cái công đoạn sắp xếp các hoa văn cho có bố cục, màu sắc phải hài hoà với nhau. Thậm chí là màu vỏ bánh cũng phải phù hợp với nhân, ví dụ như bánh có vỏ màu trắng thì phải dùng nhân màu nhạt để không bị lộ làm xấu bánh chẳng hạn”.
Cùng ngắm những chiếc bánh Trung thu tuyệt đẹp của bà mẹ khéo tay Tô Hưng Giang:
Theo Khám phá
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp3 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.