- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Để có món thịt chiên mềm ngon thơm phức, bạn không thể bỏ qua bài viết này
Món thịt chiên kiểu này mềm thật mềm, thơm thật thơm không hề khô lại không ngấy mỡ, cực kỳ phù hợp cho bữa cơm chiều hoặc cho những ai đang muốn thực hiện chế độ lowcarb.
Món thịt chiên kiểu này mềm thật mềm, thơm thật thơm không hề khô lại
không ngấy mỡ, cực kỳ phù hợp cho bữa cơm chiều hoặc cho những ai đang
muốn thực hiện chế độ lowcarb.
>> "Đánh bay" nồi cơm với những món ngon dân dã từ cá bống
>> Đơn giản, dễ làm, giá thành lại rẻ với lòng gà đủ món ngon miễn chê
>> "Đánh bay" nồi cơm với những món ngon dân dã từ cá bống
>> Đơn giản, dễ làm, giá thành lại rẻ với lòng gà đủ món ngon miễn chê
- 500gr thịt cốt lết - 3 củ tỏi - Lá hương thảo, lá basil khô hoặc thay bằng lá tươi - 30gr bơ - Rau xà lách, cà chua |
Thịt cốt lết rửa sạch cắt theo miếng sau đó dùng khăn giấy lau khô hai mặt của thịt. |
Cho thịt vào tô ướp cùng ít tỏi băm (dùng khoảng 3 tép tỏi), muối, xíu đường, bột ngọt và 1 muỗng lá basil, hương thảo khô trộn đều để thịt thấm gia vị. |
Bắc chảo lên bếp, cho bơ và tỏi vào phi vàng. |
Tiếp đến cho từng miếng thịt cốt lết vào chiên đều 2 mặt trên lửa nhỏ. |
Trong quá trình làm, bạn dùng muỗng nhỏ múc từng muỗng bơ chảy trong chảo hất lên thịt để thịt chín đều. Sau 10 phút thịt đã chín tắt bếp, cho ra đĩa dùng cùng xà lách, cà chua tùy vào khẩu vị của bạn. |
Món thịt chiên
kiểu này mềm thật mềm, thơm thật thơm không hề khô lại không ngấy mỡ,
cực kỳ phù hợp cho bữa cơm chiều hoặc cho những ai đang muốn thực hiện
chế độ lowcarb mà chẳng lo tăng cân. Thay vì dùng dầu để chiên bạn dùng
bơ nên mùi thơm của bơ sẽ thấm đều vào từng thớ thịt, dùng bơ chiên khi
ăn sẽ không có cảm giác ngấy như chiên bằng dầu lại còn an toàn cho sức
khỏe hơn chứ còn chần chừ gì mà không vào bếp thử ngay nhỉ?
Chúc bạn ngon miệng!
Theo Trí thức trẻ
-
Vào bếp1 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp5 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp13 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.