- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Đổi món cho cả nhà với chả tôm chiên xù bọc phô mai thơm phức cực ngon
Món chả tôm chiên xù bọc phô mai vẻ bề ngoài vàng ruộm trông thích mắt thế này, ai mà chẳng muốn “lao vào” thưởng thức ngay?
Để làm chả tôm chiên xù bọc phô mai bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
12 con tôm
50g bột mỳ đa dụng
1 quả trứng
70g phô mai mozzarella cắt nhỏ
2 muỗng cafe muối
1 muỗng cafe tiêu xay
50g bột chiên xù
Cách làm:
Bước 1
Tôm mua về rửa sạch, bóc vỏ sau đó băm nhuyễn phần thịt tôm. Bạn lưu ý giữ lại phần đuôi tôm để trang trí. Sau khi tôm được bằm nhuyễn thì trộn đều cùng với bột mỳ. Tiếp đến thêm ½ số trứng đánh tan cùng muối và tiêu xay.
Bước 2
Viên tôm thành viên tròn, đè dẹt lại cho phô mai vào giữa rồi vo viên lại, phủ thêm một lớp bột mỳ đa dụng, sau đó bạn nhúng tôm qua trứng rồi lăn qua một lớp bột chiên xù.
Bước 3
Tương tự, làm cho đến khi hết tôm. Sau đó, bạn cắm phần đuôi tôm lên viên tôm để trang trí. Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi dầu nóng đều thì cho viên tôm vào chiên vàng đều. Lúc này viên tôm đã chín thì bạn vớt ra để ráo dầu và thưởng thức!
Món chả tôm chiên xù dai ngon bên trong, giòn vỏ bên ngoài và béo ngậy với lớp phô mai chảy siêu hấp dẫn hết ý, không những các bạn nhỏ cực kì ưa thích mà người lớn ai cũng thấy mê li! Bạn hãy vào bếp dành chút thời gian chuẩn bị món ăn mới lạ, đẹp mắt này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!
-
Loại lá nhiều tinh dầu với mùi thơm dễ chịu, giúp trẻ hóa, ngừa ung thư, rang với thịt gà ngon tuyệtVào bếp3 giờ trướcLoại lá này vị cay ngọt, tính ôn có tác dụng hoà đàm, chỉ khái, sát khuẩn và tiêu đờm, dùng chữa ho do lạnh...
-
Vào bếp18 giờ trướcThực đơn 1 tuần cho 1 người, giúp bạn có thể ăn uống đủ chất mà không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị các bữa ăn phức tạp.
-
Vào bếp22 giờ trướcChỉ cần vài nguyên liệu đơn giản là bạn đã có ngay một tô canh nóng hổi lạ miệng rồi.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón chè xoài bột báng siêu dễ làm mà lại cực kỳ đẹp da cho chị em phụ nữ.
-
Vào bếp1 ngày trướcCà tím sốt chua ngọt sẽ giúp bữa ăn nhà bạn thêm hấp dẫn.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcChỉ với nguyên liệu đơn giản và cách làm ngắn gọn là bạn đã có ngay một món ăn siêu ngon để đãi cả nhà rồi.
-
Vào bếp2 ngày trướcBạn hay tự hỏi "liệu cách nấu hủ tiếu ăn ở nhà có ngon như ngoài tiệm"? Câu trả lời là "Có" nếu các bạn áp dụng đúng công thức hướng dẫn dưới đây!
-
Vào bếp3 ngày trướcKhi món đậu phụ xào thịt băm và đậu Hà Lan hoàn thành, mùi thơm hấp dẫn sẽ xộc thẳng vào mũi bạn. Đó là món ngon có màu sắc, mùi thơm và hương vị tuyệt vời lại tốt cho sức khỏe.
-
Vào bếp3 ngày trướcPhụ nữ thường xuyên ăn món này vào bữa sáng có thể giảm cân, trở nên khỏe đẹp và ngăn ngừa trầm cảm.
-
Vào bếp3 ngày trướcCơm hạt sen, xôi gấc, bánh giầy, nem rán,... là những món ăn đặc trưng của dân tộc Việt Nam trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 hàng năm.
-
Vào bếp4 ngày trướcChè bưởi là một món chè trái cây phổ biến có nguồn gốc từ vùng Tây Nam Bộ. Bạn hãy cùng chúng tôi thử làm tại nhà món chè ngon hấp dẫn này nhé!
-
Vào bếp4 ngày trướcĐể có món canh rong biển thơm ngon, bổ dưỡng được chế biến kèm với thịt bò, tôm, thịt heo, đậu hũ... bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.