- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Những nhà hàng phục vụ thức ăn theo cách không thể “bá đạo” hơn
Những món ăn này còn độc hơn cả trào lưu mì bay hay trà sữa bóng đèn ở Việt Nam.
Những món ăn này còn độc hơn cả trào lưu mì bay hay trà sữa bóng đèn ở Việt Nam.
Ở Việt Nam, những trào lưu ăn uống độc đáo như mì bay, ăn bánh trong chậu cây hay uống trà sữa bằng nồi lẩu luôn thu hút sự tò mò, thích thú muốn trải nghiệm của thực khách.
Tuy nhiên, bạn có biết, trên thế giới, có những nhà hàng đã sáng tạo ra cách phục vụ thức ăn thậm chí còn “bá đạo” đến mức nhiều người phải bái phục khi nhìn thấy.
Thịt xông khói được kẹp lên giá như đang phơi đồ
Búp bê bằng thịt bò, đây chắc hẳn là loại búp bê trẻ em và người lớn ai cũng thích.
Uống nước trong chậu tắm hẳn vô cùng thú vị
Ăn bánh đựng trong giầy thì sẽ ngon hơn không nhỉ?
Nhiều người hẳn sẽ phải nhìn kỹ 2,3 lần mới hiểu đây là món gì.
Bánh mì đựng trong hộp xếp hình quả là sáng tạo thú vị.
Bữa ăn này liệu có đủ no không đây.
Gạch không chỉ để xây nhà mà còn dùng thay đĩa đựng thức ăn.
Xúc nguyên xẻng cho vào miệng có vừa không?
Vị thì ngon nhưng mấy ai dám thử.
Quá giống "bản chính".
Những người đang giảm cân khi nhìn thấy không biết có còn hứng thú ăn uống.
Món ăn dành cho các tín đồ thể thao.
Theo Khám phá
-
Vào bếp2 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp6 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp14 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.