- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Những thức quà vặt ngon rẻ nức tiếng quận Cầu Giấy
Thẳng tiến đến địa chỉ ăn vặt quen thuộc của quận Cầu Giấy, các bạn hãy cùng chúng tớ tìm hiểu lý do thực khách ưu ái đến quán nhé!
Thẳng tiến đến địa chỉ ăn vặt quen thuộc của quận Cầu Giấy, các bạn hãy cùng chúng tớ tìm hiểu lý do thực khách ưu ái đến quán nhé!
Đầu tiên, chúng mình phải kể đến món chân gà chiên mắm sả ớt và chân gà chiên bơ tỏi cực kỳ ngon của quán. Chân gà được bọc một lớp bột mỏng chiên giòn vừa tới sau đó sốt cùng mắm sả ớt hay nước sốt bơ tỏi được làm rất quyện với chân gà. Chân gà to vừa phải, nom khá đầy đặn cho một xuất. Gà mang ra nóng bỏng tay, da giòn béo ngấm gia vị đậm đà, hơi cay nhẹ ăn càng thêm thích. Chấm mút chân gà kèm với nước chấm tắc quất chua chua ngọt ngọt cùng vài lát dưa góp chua càng ăn càng thèm.
Khi cắn lớp thịt ở dưới, dai mềm kết hợp với nhau tạo nên cảm giác thích thú, bạn nào là tín đồ của chân gà thì thật tuyệt. Chúng tớ khá ấn tượng với phần sốt bơ tỏi, đây là “món tủ” hay được giới thiệu khi đến đây, ăn thử riết rồi thấy ghiền. Phần chân gà bơ tỏi được đựng trong niêu nóng bỏng đến tận phút cuối cùng.
Cầu kỳ trong cách ăn thì chúng tớ phải kể đến món cháo chân gà. Cháo được nấu kỹ cùng nước ninh xương chân gà nên có vị ngọt tự nhiên, ăn kèm là một bát chân gà được hầm đậm đà theo kiểu Singapore. Nếu bạn đã từng đi qua con phố Gaylang và bị mê mẩn bởi món cháo ếch Singapore nổi danh chắc sẽ thấy gần gũi và quen thuộc với món cháo chân gà.
Phần cháo sánh mịn, nước sốt màu nâu đen là bí quyết để làm cho cháo và chân gà thành tổng thể hợp nhất, quyện vào nhau.
Nhâm nhi niêu cháo nóng hổi khi thời tiết se lạnh thế này quả là một điều kích thích phải không nào?
Hay món bánh bao xá xíu thơm lừng với phần bột được làm cẩn thận cùng sữa tươi, nhân thịt xá xíu đúng chất lượng, thích nhất là phần sốt chảy ra từ trong nhân khi bánh nóng hổi vừa được mang ra.
Món mỳ hoành thánh khô là món khá quen thuộc nhưng với giá cả hợp lý, tô mỳ đầy đặn với giá 25k cũng giúp quán giữ chân thực khách. Nước sốt trộn mỳ được châm từ sốt tương đen và dầu vừng, hành khô sấy giòn nêm nếm vừa ăn.
Tráng miệng đơn giản với những bát chè mát lịm, ngọt thanh cũng khá hấp dẫn. Chè ở đây được để riêng đá nên không ngại khi ăn vào những ngày đông se lạnh như thế này.
Nhân viên nhanh nhẹn, không gian quán rộng rãi thoáng mát. Điểm trừ là tầm chiều tối quán hơi đông khách nên phải đợi đồ hơi lâu. Các bạn hãy qua ngay để thưởng thức thật nhiều thức quà hấp dẫn ở đây nào.
Địa chỉ: 1E Trần Quốc Hoàn (Ngay gần đèn xanh đỏ Nguyễn Phong Sắc – Trần Quốc Hoàn).
Theo Trí Thức Trẻ
-
Vào bếp3 giờ trướcThao tác nấu món này tương đối dễ, ai cũng có thể làm được. Do đó để chăm sóc sức khỏe gia đình, bạn đừng ăn sống củ mã thầy nữa mà hãy nấu món này nhé!
-
Vào bếp7 giờ trướcTừ lâu, loại thịt đặc biệt này đã được biến tấu thành nhiều món ăn ngon độc đáo, lạ miệng và còn được sử dụng làm bài thuốc trị mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ.
-
Vào bếp12 giờ trướcSáng nay chưa biết ăn gì hãy thử cơm 2 trong 1 cực kỳ đẹp mắt và bổ dưỡng này.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp2 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp2 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.