- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thịt bằm rim mặn chỉ cần thêm 1 thứ này thì đảm bảo lạ miệng mà ngon cực kỳ
Thật không ngờ chỉ cần thêm nguyên liệu dễ kiếm này món thịt bằm rim của bạn đã nâng lên một tầm cao mới.
Thật không ngờ chỉ cần thêm nguyên liệu dễ kiếm này món thịt bằm rim của bạn đã nâng lên một tầm cao mới.
Nguyên liệu:
200g thịt băm
1 củ khoait ây
2 tép tỏi băm nhỏ
1 mẩu gừng băm nhỏ
Gia vị: Rượu nấu ăn, đường, muối, bột gà, dầu ăn
Cách làm:
Bước 1
Khoai tây gọt vỏ cắt miếng nhỏ rồi hấp chín, nghiền nát khoai tây.
Bước 2
Cho thịt băm ra bát, thêm tỏi và gừng băm nhỏ vào trộn đều và ướp trong 20 phút.
Bước 3
Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, cho thịt băm vào xào thơm.
Bước 4
Thêm một ít rượu nấu ăn, nước tương, đường vào đảo chung.
Bước 5
Cuối cùng thêm khoai tây nghiền vào đảo chung, nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Thịt bằm rim mặn là món ăn quen thuộc, đơn giản và dễ chế biến. Không chỉ trẻ nhỏ mà cả người lớn đều rất thích món ăn này. Khi xào thịt bằm với khoai tây sẽ làm cho món ăn thêm mềm và ngon hơn rất nhiều. Món ăn này mà ăn với cơm nóng vào mùa lạnh thì rất hợp.
Theo Helino
-
Vào bếp8 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp12 giờ trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp16 giờ trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp19 giờ trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp1 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp1 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn giảm cân hiệu quả, hãy tham khảo thực đơn 7 ngày này nhé!
-
Vào bếp4 ngày trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.