- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thịt xiên nướng ướp công thức này đảm bảo ai ăn cũng ngất ngây
Cách làm đơn giản mà thành phẩm lại ngon lành hấp dẫn, không ai cưỡng lại được thì chỉ có thể là món thịt xiên nướng thơm lừng đến nức mũi!
Cách làm đơn giản mà thành phẩm lại ngon lành hấp dẫn, không ai cưỡng lại được thì chỉ có thể là món thịt xiên nướng thơm lừng đến nức mũi!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món thịt xiên nướng:
300g thịt heo
1 củ hành tây
3/4 muỗng canh muối
2 muỗng canh ớt bột
1 muỗng canh tiêu xay
1-2 muỗng cafe bột thì là
Bước 1
Đầu tiên bạn thái mỏng sợi hành tây.
Bước 2
Sau đó cắt thịt thành từng miếng vừa ăn.
Bước 3
Cho thịt vào tô ướp cùng với hành tây, muối, ớt bột, và bột thì là trong vài giờ đồng hồ.
Bước 4
Xiên thịt vào từng xiên nướng, lặp lại cho đến khi hết nguyên liệu.
Bước 5
Bật lò ở 200 độ C trước khi nướng 10 phút, khi lò nóng đều thì cho xiên thịt vào nướng. Sau 10 phút bạn lấy xiên thịt ra, phết thêm 1 lớp mỏng dầu ăn, rắc thêm tiêu xay và tiếp tục nướng thêm 10 phút nữa hay đến khi thịt chín là được.
Thịt xiên nướng làm kiểu này có thành phẩm là từng miếng thịt to, mềm tạo cảm giác "cắn ngập răng" ăn rất đã! Với gia vị bột thì là không những giúp món ăn thêm phần thơm nồng mà còn có tác dụng kích thích tuyến nước bọt, cải thiện việc tiêu hóa nên ăn nhiều thịt một chút cũng chẳng sợ đầy hơi!
Chúc các bạn thành công với cách làm thịt xiên nướng này nhé!
Theo Helino
-
Vào bếp2 phút trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp16 giờ trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp17 giờ trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp22 giờ trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp1 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn giảm cân hiệu quả, hãy tham khảo thực đơn 7 ngày này nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.
-
Loại lá nhiều tinh dầu với mùi thơm dễ chịu, giúp trẻ hóa, ngừa ung thư, rang với thịt gà ngon tuyệtVào bếp3 ngày trướcLoại lá này vị cay ngọt, tính ôn có tác dụng hoà đàm, chỉ khái, sát khuẩn và tiêu đờm, dùng chữa ho do lạnh...
-
Vào bếp4 ngày trướcThực đơn 1 tuần cho 1 người, giúp bạn có thể ăn uống đủ chất mà không cần phải lo lắng về việc chuẩn bị các bữa ăn phức tạp.
-
Vào bếp4 ngày trướcChỉ cần vài nguyên liệu đơn giản là bạn đã có ngay một tô canh nóng hổi lạ miệng rồi.