- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Thử ngay cách làm snack khoai lang thơm giòn ngon khó cưỡng
Từng sợi snack khoai lang thơm ngon, giòn rụm luôn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người đặc biệt là các bé, chắc chắn bé sẽ thích mê món ăn này đấy.
Nguyên liệu
1-2 củ khoai lang
50gr bột mì
50gr bột chiên giòn
1 xíu muối
1 thìa cà phê bột tỏi
1 thìa cà phê bột ớt
Dầu ăn
Cách làm:
Bước 1
Khoai lang rửa sạch rồi đem nạo vỏ sau đó rửa lại 1 lần nữa cho hết nhựa khoai, dùng nạo lỗ to để nạo khoai thành sợi như trong hình.
Bước 2
Bột mì, bột chiên giòn, bột ớt, bột tỏi, xíu muối cho vào 1 cái bát và trộn đều lên.
Cho khoai nạo sợi vào 1 cái tô sau đó cho hỗn hợp bột vào xóc đều lên cho khoai bám đều 1 lớp bột.
Bước 3
Cho nhiều dầu vào chảo bật bếp lửa trung bình đun cho dầu nóng sau đó bạn cho từng ít khoai vào chiên, dùng đũa khuấy nhẹ cho khoai chín vàng đều, khi khoai đã vàng giòn thì vớt ra đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu rồi tiếp tục chiên cho tới khi hết chỗ khoai còn lại.
Khi ăn bạn có thể rắc thêm 1 chút muối tiêu hoặc chấm với tương cà tùy theo ý thích.
Từng sợi snack khoai lang thơm ngon, giòn rụm luôn là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người đặc biệt là các bé, chắc chắn bé sẽ thích mê món ăn này đấy.
Theo Trí thức trẻ-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp3 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.