Tự nấu nước trà gừng phòng trừ cảm cúm mỗi khi giao mùa

Một ly trà gừng ngọt thơm ấm nóng sẽ giúp cơ thể bạn thư giãn, giảm cả giác mệt mỏi.

Một ly trà gừng ngọt thơm ấm nóng sẽ giúp cơ thể bạn thư giãn, giảm cả giác mệt mỏi.

Nguyên liệu:

2 thìa đường nâu

1 gốc hành lá

8 quả táo tàu

4 lát gừng

Tự nấu nước trà gừng phòng trừ cảm cúm mỗi khi giao mùa-1

Cách làm:

Bước 1

Đổ khoảng 300ml nước vào nồi, thêm gừng thái lát và táo tàu vào.

Bước 2

Thêm gốc hành và đường nâu vào.

Khuấy đều cho đường tan.

Bước 3

Đậy nắp nồi và đun sôi trà gừng ở lửa nhỏ trong khoảng 15-20 phút là được.

Thời tiết đang vào cuối mùa thu, trời bắt đầu trở lạnh. Cơ thể dễ bị thời tiết thay đổi làm cho cảm cúm, vì thế hàng ngày bạn hãy nấu một nồi nhỏ nước trà gừng theo cách trên đây để làm ấm cơ thể và giúp ngăn ngừa cảm lạnh.

Theo Helino


trà gừng

giao mùa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.