- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cánh gà chiên xù giòn thơm, nhâm nhi ăn vặt cũng ngon mà ăn cơm cũng tuyệt!
Từng chiếc cánh gà chiên ngọt thơm đậm đà được phủ một lớp bột giòn giòn rất ngon miệng.
Từng chiếc cánh gà chiên ngọt thơm đậm đà được phủ một lớp bột giòn giòn rất ngon miệng.
Nguyên liệu:
8 chiếc cánh gà
Nửa bát bột chiên xù
5 tép tỏi băm nhỏ, 5g hành lá thái nhỏ, 5g gừng thái lát
5ml rượu nấu ăn, 1 thìa cà phê bột thì là, 2 thìa cà phê tinh bột
Một tí muối, dầu ăn.
Cách làm:
Cánh gà rửa sạch, dùng dao chặt đôi theo chiều dọc.
Cho cánh gà vào thố, thêm muối, rượu nấu ăn, thì là, hành lá băm nhỏ, gừng, tỏi băm và 2 thìa cà phê tinh bột ngô rồi trộn đều. Ướp gà 1 giờ.
Đổ bột chiên xù vào chảo chống dính (không thêm dầu ăn) rang cho bột chín vàng thì thêm ít muối vào trộn đều rồi đổ ra bát.
Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, đổ cánh gà đã ướp vào chiên chín sém vàng rồi cho ra bát.
Đổ thêm chút dầu ăn vào chảo rồi cho tỏi băm vào xào thơm. Sau đó đổ cánh gà và bột chiên đã rang vào đảo đều là xong.
Thành phẩm:
Món cánh gà chiên giòn đã là món ăn quá quen thuộc rồi nhưng cánh gà chiên lắc tỏi và bột chiên xù thì rất lạ phải không bạn? Cánh gà được chế biến theo cách này rất mềm và ngọt bên trong nhưng bên ngoài lại được phủ bởi một lớp bột giòn giòn cực kỳ ngon miệng.
Chúc bạn ngon miệng!
Theo Helino
-
Vào bếp2 giờ trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp6 giờ trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp8 giờ trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp1 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp1 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn giảm cân hiệu quả, hãy tham khảo thực đơn 7 ngày này nhé!
-
Vào bếp4 ngày trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.
-
Loại lá nhiều tinh dầu với mùi thơm dễ chịu, giúp trẻ hóa, ngừa ung thư, rang với thịt gà ngon tuyệtVào bếp4 ngày trướcLoại lá này vị cay ngọt, tính ôn có tác dụng hoà đàm, chỉ khái, sát khuẩn và tiêu đờm, dùng chữa ho do lạnh...