- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Chỉ cần thêm 1 nguyên liệu này vào bạn đã có ngay món trứng chiên ngon bổ
Chỉ cần biến tấu chút thôi bạn có món trứng chiên lạ miệng ngon bổ cho bữa cơm tối của gia đình rồi.
Nguyên liệu:
20g bột yến mạch
4 quả trứng gà
1-2 cọng hành lá
1 muỗng cafe muối
Cách làm:
Bước 1
Hành lá mua về rửa sạch, để ráo rồi cắt nhuyễn. Sau đó cho vào trộn đều cùng với hỗn hợp trứng đánh tan cùng với muối.
Bước 2
Tiếp đến cho bột yến mạch vào trộn cùng với hỗn hợp trứng.
Bước 3
Khuấy đều cho hỗn hợp hòa quyện. Sau đó chuẩn bị chảo chống dính bắc lên bếp và phết lên một lớp mỏng dầu ăn.
Bước 4
Khi dầu nóng đều thì bạn cho một lớp trứng vào chiên cho đến khi mặt tiếp xúc với chảo săn lại nhưng phần trứng vẫn còn hơi lỏng mềm thì cẩn thận cuộn trứng lại vào góc chảo.
Bước 5
Tiếp đến bạn đổ thêm trứng vào chảo và tiếp tục lặp lại bước 4 cho đến khi hết trứng.
Cuối cùng cắt trứng thành từng miếng vừa ăn và trình bày ra đĩa.
Yến
mạch là loại ngũ cốc cực kì giàu chất xơ, tốt cho tim mạch và còn hỗ
trợ đẹp da, đẹp dáng. Để bổ sung vào thực đơn hàng ngày, bạn hãy chế
biến món trứng chiên yến mạch siêu hấp dẫn, ngon miệng này nhé! Chắc
chắn món trứng ngon này sẽ khiến cả gia đình bạn từ người lớn đến trẻ
nhỏ đều mê đấy!
Theo Helino
-
Vào bếp3 giờ trướcTừ lâu, loại thịt đặc biệt này đã được biến tấu thành nhiều món ăn ngon độc đáo, lạ miệng và còn được sử dụng làm bài thuốc trị mồ hôi trộm ở trẻ nhỏ.
-
Vào bếp9 giờ trướcSáng nay chưa biết ăn gì hãy thử cơm 2 trong 1 cực kỳ đẹp mắt và bổ dưỡng này.
-
Vào bếp23 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp2 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.