- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Còn thừa vài lát bánh mì, làm ngay món ngon này khiến chồng con ăn xong tưởng pizza
Đảm bảo món bánh mì nướng trứng này làm ai ăn rồi cũng phải đòi ăn nữa.
Chuẩn bị:
- 3 lát bánh mì sandwich
- 3-4 quả trứng gà nhỏ, 100 gram tôm nõn tươi, một bát nhỏ đậu Hà Lan, 50 gram phô mai mozzarella, một lượng dầu ăn thích hợp và khoảng 3 gram muối.
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế
- Cắt các lát bánh mì thành các miếng nhỏ.
- Luộc chín hạt đậu Hà Lan. Tôm sắt nhỏ. Trứng đập ra bát, đánh tan cùng với muối.
Bước 2: Làm bánh
- Làm nóng chảo (chảo chống dính), cho chút dầu ăn vào rồi thêm bánh mì. Sau đó cho tôm vào, rắc đều để nó xen kẽ giữa các miếng bánh mì. Lưu ý, bếp để nhiệt độ thấp.
- Sau đó đổ trứng phủ đều lên mặt bánh, trứng sẽ lan đều, gặp nóng, trứng đông lại sẽ gắn kết các phần bánh lại với nhau như một chiếc pizza.
- Rải đều hạt đậu Hà Lan lên trên. Có thể thêm nấm, cà rốt, ngô ngọt nhưng không nên cho nhiều.
- Rắc đều phô mai lên trên. Lượng phô mai nên ít hơn so với cho vào pizza. Rắc một ít thảo mộc nghiền như hương thảo vào (nếu có), đậy nắp vung, để nhiệt độ bếp thấp.
Sau khi trứng đã chín, phô mai tan chảy, món bánh mì trứng đã sẵn sàng để "ra lò".
Cho bánh ra đĩa, cắt thành các miếng vừa ăn. Đảm bảo đây sẽ làm món bánh "pizza" biến tấu cực hấp dẫn, cả nhà sẽ thích mê!
Chúc các bạn thành công!
Theo thoidaiplus
-
Vào bếp2 giờ trướcSáng nay chưa biết ăn gì hãy thử cơm 2 trong 1 cực kỳ đẹp mắt và bổ dưỡng này.
-
Vào bếp16 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp20 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp3 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.