- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Cuối tuần nịnh chồng với món tai heo trộn chua ngọt giòn sựt siêu ngon
Từng miếng tai heo trộn giòn giòn sần sật hẳn sẽ khiến không chỉ chồng bạn mà cả gia đình thích thú lắm đấy!
Từng miếng tai heo trộn giòn giòn sần sật hẳn sẽ khiến không chỉ chồng bạn mà cả gia đình thích thú lắm đấy!
Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:
1 chiếc tai heo
3 quả ớt khô, 2 tép tỏi, 1 hoa hồi, 2 lá nguyệt quế, 1 mảnh quế
Một ít rau mùi tây
15ml nước tương, 45ml dầu hào, 30ml giấm gạo, 15ml rượu nấu ăn
Cách làm:
Tai heo rửa sạch cho vào nồi, thêm quế, hoa hồi và lá nguyệt quế cùng rượu nấu ăn và lượng nước vừa đủ rồi luộc chín. Trong lúc luộc tai thì bóc vỏ tỏi, băm nhỏ, ớt khô thái nhỏ, rau mùi tây rửa sạch thái nhỏ.
Tai sau khi luộc chín thì thái thành sợi rồi cho vào bát tô. Cho tỏi băm vào bát, thêm nước tương, giấm, dầu hào vào trộn đều.
Thêm rau mùi vào bát tai rồi đổ phần gia vị vừa trộn vào, thêm ớt khô thái nhỏ và 1 thìa dầu ăn đun nóng vào trộn đều là xong.
Thành phẩm:
Món tai heo trộn thấm đều gia vị chua cay mặn ngọt, khi ăn vị của tai lại giòn giòn sần sật rất ngon miệng. Cách thực hiện món ăn này cũng không hề phức tạp. Bạn có thể thực hiện ngay hôm nay cho cả gia đình mình cùng thưởng thức nhé!
Chúc bạn làm được món tai heo trộn chua ngọt thật ngon nhé!
Theo Helino
-
Vào bếp1 giờ trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp6 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp7 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp20 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp1 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp2 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.