Giò heo mà đem hầm cùng loại hạt này thì bữa cơm trời lạnh sẽ ngon “số dách”

Giò heo ninh nóng hổi, béo béo sẽ là tuyệt hảo để dùng trong ngày trời lạnh.

Giò heo ninh nóng hổi, béo béo sẽ là tuyệt hảo để dùng trong ngày trời lạnh.

Nguyên liêu

700g móng giò

2 quả cà chua

1 thìa súp nước tương

1 thìa súp muối

Đậu tương

Cách làm

Bước 1

Giò heo mà đem hầm cùng loại hạt này thì bữa cơm trời lạnh sẽ ngon số dách”-1

Đậu tương ngâm nước cho mềm.

Bước 2

Giò heo mà đem hầm cùng loại hạt này thì bữa cơm trời lạnh sẽ ngon số dách”-2

Móng giò chặt miếng vừa ăn, ngâm nước lạnh 15 phút cho loại bỏ tạp chất rồi rửa sạch.

Bước 3

Giò heo mà đem hầm cùng loại hạt này thì bữa cơm trời lạnh sẽ ngon số dách”-3

Sau đó cho móng giò vào nồi ninh khoảng 45 phút thì cho đậu tương vào ninh cùng.

Bước 4

Giò heo mà đem hầm cùng loại hạt này thì bữa cơm trời lạnh sẽ ngon số dách”-4

Cà chua bóc vỏ rồi cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

Bước 5

Giò heo mà đem hầm cùng loại hạt này thì bữa cơm trời lạnh sẽ ngon số dách”-5

Trút cà chua vào nồi canh thêm nước tương, muối, ninh cho tới khi đậu tương nhừ thì tắt bếp.

Múc canh giò heo hầm đậu tương ra tô dùng nóng. Món canh thơm ngon nóng hổi này cực hợp để bạn đãi cả nhà vào dịp cuối tuần đấy nhé!

Giò heo mà đem hầm cùng loại hạt này thì bữa cơm trời lạnh sẽ ngon số dách”-6

Theo Helino


món ăn

chân giò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.