- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Những pha trình bày món ăn như… muốn đuổi khách đi của các nhà hàng “dị” nhất thế giới, cẩn thận xem xong “nghẹn”!
Tự cảm thấy thật may mắn khi những nhà hàng xung quanh ta phục vụ bát đĩa bình thường…
Tự cảm thấy thật may mắn khi những nhà hàng xung quanh ta phục vụ bát đĩa bình thường…
Để thu hút khách hàng, ngày nay các thương hiệu khách sạn, nhà hàng, quán ăn… nghĩ ra những chiến dịch quảng bá hoặc phục vụ đồ ăn, thức uống độc đáo, mới lạ, thậm chí đôi khi còn bị đánh giá là kỳ quặc, “dị”. Ấy vậy mà bằng cách này hay cách khác, việc làm đó cũng thu hút được sự chú ý của khách hàng, chỉ là theo nghĩa tích cực hay tiêu cực thì chưa biết.
Dưới đây là những lần các nhà hàng trên thế giới gây choáng với những kiểu trình bày món ăn có 1-0-2, cực “dị” và sốc, khiến cho khách hàng “nhớ mãi không quên”:
Chắc thiếu đĩa nên mượn bộ chổi quét với xẻng hót của cô lao công luôn quá. Cứ tưởng thế này là hay?
Tự dưng thấy nhói ở tay, mong khi hoàn thành bữa tráng miệng, bàn tay vị khách đó vẫn còn nguyên vẹn.
Trông món ăn khá hấp dẫn đó, nhưng khi được phục vụ trên hàm răng thì lại thấy giống… bãi nôn.
Cái này cũng được, khá độc đáo! Tuy nhiên ai bị dị ứng với kim tiêm hay mắc chứng sợ bệnh viện thì đúng là ác mộng...
Món ăn rõ sang mà trình bày trên chiếc dép tông? Có chấp nhận nổi không?
Ủa, phục vụ kiểu này rồi ai ăn ai nhịn ta?
Tính đá khách đi luôn quá, lại còn trông mất vệ sinh.
Tôi đã nghĩ đến lúc được ngồi thưởng trà ăn bánh kiểu Nhật, ngắm cá bơi lội dưới hồ… Nhưng không phải thế này!!!
Bàn xoay là xưa rồi, giờ đu quay mới là xu hướng nè!
Tượng tự cái xẻng rác và cái giày, hất luôn được vào mặt tôi thì hất đi này! Ăn uống gì nữa?
Đây là khay đựng trứng cho những ai không nhận ra, dù sao thì cách này cũng áp dụng quy tắc tái chế, đáng khen!
Sáng tạo đó, dù hơi sợ…
Nhìn ra cái gì không? Bánh mì đựng trong 1 chiếc túi lông chuột…
Ít ra cái chân gà còn làm bằng bạc
Nào cùng tắm nắng nào
Tắm nắng xong trời mưa thì có ô che
Ai sợ chuột chắc thấy xong ngất xỉu khỏi ăn…
Ăn xong chị mang cái ván trượt ra khỏi cửa luôn hộ em, em khỏi rửa bát ạ!
Theo Nhịp Sống Việt
-
Vào bếp4 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
Vào bếp8 giờ trướcCà bát muối xổi chấm mắm tôm đánh bông, ăn cùng canh cua rau đay mồng tơi cho bữa cơm mùa hè thì ngon "thủng nồi trôi rế".
-
Vào bếp13 giờ trướcTôm và măng trúc là hai nguyên liệu cần thiết trong khẩu phần ăn giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh.
-
Vào bếp15 giờ trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp1 ngày trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp2 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp2 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!