- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Ổ bánh mì làm từ 20 con cua giá hơn 1 triệu đồng, nhưng cắt ra thực khách "chết lặng"
Nghe bánh mì con cua, nhiều người tưởng rằng ổ bánh mì nhân thịt cua nhưng khi cắt ra ai nấy cũng đều bất ngờ.
Nghe bánh mì con cua, nhiều người tưởng rằng ổ bánh mì nhân thịt cua nhưng khi cắt ra ai nấy cũng đều bất ngờ.
Một món ăn thông thường thì sẽ rất khó hấp dẫn người ăn, do đó có rất nhiều mẹo vặt được đưa ra để lôi kéo những khách hàng tò mò.
Hiện nay có một nhà hàng ở Bắc Kinh, Trung Quốc chuyên bán những món ăn độc lạ với giá rất cao. Một trong số đó phải kể đến chiếc bánh mì thoạt trông rất bình thường nhưng được giới thiệu là món ăn ngon top 1 của nhà hàng, được làm từ 20 con cua với giá rất đắt. Tuy nhiên, khi cắt ổ bánh mì này ra, ai nấy đều chết lặng.
Ổ bánh mì này có giá 368 nhân dân tệ (khoảng 1.264.800VNĐ), được cho là làm từ rất nhiều cua. Những tín đồ mê cua khi nghe đến loại bánh mì này đều rất phấn khích và muốn thử ăn cho bằng được.
Sau khi người phục vụ mang đến, ổ bánh mì trông thật bình thường chẳng có gì là đặc biệt. Khi đó, người phục vụ cầm một con dao và một cái nĩa. Rất nhanh chóng, ổ bánh mì được cắt thành 4 phần bằng nhau. Nhiều người tưởng rằng 20 con cua sẽ được nhồi trong ổ bánh mì to đùng này, nhưng không phải, tất cả cua đều đã được lột vỏ và tẩm ướp cà ri vào. Tất cả chỉ là gạch cua vàng và cà ri bên trong, mùi vị thì không thể tưởng tượng nổi, nó không ra vị gì cả. Ai nấy sau khi thử miếng đầu tiên đều cảm thấy thất vọng tràn trề.
Một số người sau khi chiêm ngưỡng ổ bánh mì con cua này đều không hài lòng với chiêu trò này của nhà hàng. Họ nói rằng đây là lần ăn đầu tiên cũng như là lần cuối cùng.
Theo Dân Việt
-
Vào bếp6 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
Vào bếp10 giờ trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp14 giờ trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp17 giờ trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp1 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp1 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn giảm cân hiệu quả, hãy tham khảo thực đơn 7 ngày này nhé!
-
Vào bếp4 ngày trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.