- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Quán cháo cá bán xuyên đêm hơn 20 năm ngon nức tiếng Hà thành
Thưởng thức tô cháo nóng hổi hòa quyện với hương vị đậm đà của thịt cá trắm, thơm dịu mùi rau thơm là những trải nghiệm thú vị về một hàng cháo đã tồn tại hơn 20 năm giữa phố cổ.
Cuối phố Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) có một quán cháo cá ngon nổi tiếng đã hơn 20 năm. Theo nhiều khách hàng, đây là một trong những quán cháo ngon nhất Hà thành. Nhiều người đã ăn cháo ở đây được hơn chục năm. Ban đầu, quán chỉ bán vào buổi tối đến rạng sáng, sau đó mở thêm cả buổi chiều khi đông khách. Điều làm ai cũng nhớ đến quán chính là hương vị thơm ngon đậm đà của cá trắm được quấy với cháo rất vừa vị.
Khi thưởng thức, bát cháo được trộn đều. Các loại gia vị, rau thơm, thịt cá được quện lại cùng cháo tạo hương vị thơm ngon, béo ngậy, đậm đà mà không hề có mùi tanh.
Buổi tối trời mát, đặc biệt là những tối mùa đông, được thưởng thức tô cháo nóng hổi, thơm ngon là một trải nghiệm thú vị. Bát cháo có giá 35.000 đồng, vừa bổ dưỡng vừa dễ ăn.
-
Vào bếp9 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp13 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp21 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.