- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Tuyên bố làm thạch 7 tầng nhưng chỉ được 4 tầng, lần này Bà Tân Vlog còn mượn luôn hình trên mạng để làm thumbnail
Lại một lần nữa, vlog nấu ăn của Bà Tân Vlog lại thất bại. Có vẻ như ngay cả làm thạch rau câu thôi cũng không phải chuyện dễ dàng đâu nhé!
- Bà Tân Vlog đầu tư làm hẳn nút vàng bằng cá viên chiên nhưng lại fail chỉ vì một lỗi "trời ơi đất hỡi"
- Dân tình lại được dịp đặt dấu "?" to đùng về nia cơm "siêu to khổng lồ" của bà Tân Vlog: cơm hải sản là cơm trắng rồi đặt hải sản hấp lên trên?
- Lâm Vlog – YouTuber vượt mặt những cái tên đình đám như Bà Tân Vlog, Quỳnh Trần JP được đánh giá “chất lượng nhất Việt Nam” là ai?
Lại một lần nữa, vlog nấu ăn của Bà Tân Vlog lại thất bại. Có vẻ như ngay cả làm thạch rau câu thôi cũng không phải chuyện dễ dàng đâu nhé!
Trong video lần trước, món thạch lá dứa của Bà Tân Vlog đã thành công mĩ mãn dù phần nguyên liệu hơi gây hoang mang một chút. Lần này, vẫn là thạch nhưng bà quyết định nâng tầm hơn với món thạch cà phê 7 tầng. Tuy vậy, có vẻ như việc làm một món thạch nhiều tầng không hề đơn giản, nên vlog lần này của bà Tân vẫn gặp rất nhiều... gian nan.
Thạch rau câu là món ăn khá dễ làm, bởi bạn chỉ cần nấu gói bột thạch có sẵn với nước và hương liệu như hoa quả, socola... rồi chờ đông lại là được. Thạch nhiều tầng thì sẽ cầu kì hơn một chút, đó là phải đổ từng tầng, chờ đông lại rồi mới thêm tầng tiếp theo. Tuy nhiên, cái khó nằm ở chỗ, nếu không đúng thời gian và khéo léo thì các lớp thạch sẽ tách rời nhau. Cả mẻ thạch có thể vì thế mà toang.
Và quả thật, mẻ thạch của bà Tân đã... toang thật.
Vẫn các công đoạn nấu thạch quen thuộc, bà Tân đổ thành nhiều lớp và cứ sau mỗi lớp lại phải nhờ cậu con trai Hậu cùng mang vào tủ lạnh. Làm một mẻ thạch nhiều tầng vốn đã cầu kì, làm "siêu to khổng lồ" như bà Tân thì còn phức tạp hơn nữa.
Ban đầu, bà Tân giới thiệu sẽ làm thạch 7 tầng, tuy nhiên khi bắt tay vào rồi và có lẽ là thấy hơi... mất thời gian quá nên bà "sửa" lại là làm món thạch NHIỀU tầng. Kết quả là sự ra đời của một nồi thạch 4 tầng. Không những thế, mẻ thạch này còn thất bại vì thạch bị tách lớp, cứ thế trôi tuồn tuột khiến cậu con trai bà phải ngồi giữ liên tục.
Còn thumbnail thì phải mượn một tấm hình thạch 7 tầng trên mạng để ghép vào.
Dù vậy, sau khi chia cho đàn cháu thì các bà cháu vẫn có một bữa tiệc thạch vô cùng vui vẻ đây này!
Theo Helino
-
Vào bếp2 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp6 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp14 giờ trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp2 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.
-
Vào bếp3 ngày trướcGân bò là một nguyên liệu được nhiều người ưa thích bởi kết cấu dai giòn và có hàm lượng vitamin, collagen cao. Hôm nay bật mí cho các bạn cách nấu món canh gân bò chua cay ngon “hết sẩy” khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.