Hành động ngỡ ngàng của người đàn ông sau khi bỏ vợ con lại để trốn cảnh sát

Thứ hai, 08/04/2019 10:15
Chỉ vì hoảng sợ, muốn trốn kiểm tra nồng độ cồn mà người đàn ông bỏ vợ con lại nhảy từ độ cao 3m xuống...

Chỉ vì hoảng sợ, muốn trốn kiểm tra nồng độ cồn mà người đàn ông bỏ vợ con lại nhảy từ độ cao 3m xuống...

Báo Zhenjiang News ngày 1.4 đưa tin tối ngày 13/3, tại một hầm đường sắt trên đường Bắc Nhị Hoàn, Đan Dương, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc), một người đàn ông vì muốn trốn kiểm tra nồng độ cồn khi lái xe, đã bỏ lại vợ và con gái, nhảy từ tường cao 3m trên hầm đường sắt xuống, kết quả bị gãy xương chân, bị treo bằng 6 tháng.

Camera hiển thị, cách bốt kiểm tra khoảng 200m, một chiếc xe màu trắng đột nhiên dừng lại, sau đó một người đàn ông bước xuống từ ghế lái xe, trèo lên bức tường cao bên đường và nhảy xuống. Khi chạm đất mặc dù hai chân tập tễnh nhưng người đàn ông này vẫn cố tính chạy về hướng ngược lại để bỏ trốn.

Phát hiện, cảnh sát lập tức đuổi theo. Do nhảy từ trên cao xuống bị gãy chân nên chạy không được bao lâu thì đối tượng bị cảnh sát nhanh chóng đuổi kịp. Sau đó, cảnh sát gọi cứu thương đưa người đàn ông này đến bệnh viện. Trong lúc bỏ chạy thì vợ và con gái của anh này vẫn ngồi trong xe.

Hành động ngỡ ngàng của người đàn ông sau khi bỏ vợ con lại để trốn cảnh sát-1Hành động ngỡ ngàng của người đàn ông sau khi bỏ vợ con lại để trốn cảnh sát-2

Được biết người đàn ông này mang họ Thường. Hôm đó cả gia đình ba người đi ăn cùng với bạn bè tại một nhà hàng ở khu kinh tế mới Đan Dương, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Trong bữa ăn hai bên đã uống không ít rượu vang, ăn uống xong, anh này lái xe đưa vợ và con gái về nhà, nào ngờ chạm trán cảnh sát lập bốt kiểm tra.

Theo kết quả xét nghiệm máu, nồng độ cồn trong máu của anh này là 64mg/100ml máu, vi phạm quy định điều khiển giao thông sau khi uống rượu bia. Theo đó anh này sẽ bị phạt 1000 NDT (khoảng 3,5 triệu đồng), đồng thời còn bị phạt hành chính treo bằng lái xe trong vòng 6 tháng.

Theo Tổ Quốc

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet