Miễn phí bản quyền phát sóng trận tuyển Việt Nam gặp Thái Lan

Thứ sáu, 23/08/2019 16:00
Đại diện VOV cho biết đơn vị này sẵn sàng chia sẻ bản quyền truyền hình các trận tại vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam.

Đại diện VOV cho biết đơn vị này sẵn sàng chia sẻ bản quyền truyền hình các trận tại vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam.

Sau khi có được quyền sản xuất và phát sóng các trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 (3 trận trên sân nhà và làm khách trước Thái Lan hôm 5/9), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) đưa ra thông tin sẵn sàng chia sẻ cho các đơn vị có nhu cầu nhằm phục vụ người hâm mộ cả nước.

Miễn phí bản quyền phát sóng trận tuyển Việt Nam gặp Thái Lan-1
Các đài truyền hình được tiếp sóng miễn phí trận Việt Nam làm khách trước Thái Lan. Ảnh: Minh Chiến.

"VOV - VTC cùng Next Media có thể cấp quyền tiếp sóng cho các đài, kênh phát thanh, truyền hình trong cả nước với điều kiện duy nhất: Cam kết tiếp phát nguyên trạng, liên tục, trọn vẹn các chương trình tường thuật các trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á mà VOV, VTC và Next Media đang tường thuật", thông báo phát đi cho hay. 

Điều này đồng nghĩa với việc các đơn vị có nhu cầu tiếp sóng sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào để có quyền tiếp sóng các trận đấu sắp tới của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Không chỉ phát sóng trên nền tảng truyền hình, VOV và Next Media còn triển khai phát trong trên các nền tảng số, mạng xã hội của một số đơn vị cũng như Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Đảm nhận nhiệm vụ tường thuật vẫn là các bình luận viên quen thuộc như Quang Huy, Đức Hùng, Quang Tùng, Thành Lương.


Đội bóng Thái Lan dừng trận đấu để phản đối trọng tài: Tối 11/8, sự cố xảy ra ở vòng 23 Thai League khi cầu thủ đội Trat tạm dừng trận đấu để phản đối quyết định công nhận bàn thắng đem về 3 điểm cho đối thủ Buriram.

Theo Zing

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet