Chuyện thật như bịa: Ảnh filter "mắt to má hồng" vẫn được làm thẻ sinh viên như thường

Thứ năm, 09/11/2017 06:40
Không thể nghĩ đến một ngày điều này lại xảy ra thật, không hiểu là do người chụp đang say bí tỉ hay người duyệt ảnh thẻ sinh viên cũng... say theo

Không thể nghĩ đến một ngày điều này lại xảy ra thật, không hiểu là do người chụp đang say bí tỉ hay người duyệt ảnh thẻ sinh viên cũng... say theo?

Đã bao giờ bạn nghĩ đến chuyện làm sao để ảnh selfie với filter "siêu ảo" của mình được chấp thuận để đặt làm ảnh thẻ học sinh chính thức hay chưa? Tất nhiên là không thể nào có cửa để chuyện đó xảy ra rồi, vì quy định ảnh thẻ phải rõ ràng, lịch sự và trên hết, phải là thật, không thể "nhí nhảnh" như thế này được:

Ảnh filter mắt to má hồng vẫn được làm thẻ sinh viên như thường - Chuyện thật như bịa! - Ảnh 1.

Thế mà Daire Shaw - một sinh viên 19 tuổi từ Bắc Ireland đã làm được chuyện thật như bịa mà bất cứ ai nghe xong cũng phải bất ngờ và không nhịn được cười. Đó là thời điểm cậu chuẩn bị chuyển đến học ở Liverpool, và sau một tối đi nhậu xả láng với bạn bè đến tận 5h30 sáng, cậu ta đã rút smartphone của mình ra làm vài tấm selfie "kỷ niệm" với những filter kiểu trên.

Không có gì khó hiểu khi làm thế cả, nhưng mọi chuyện chỉ thực sự trở nên ngốc nghếch khi trong cơn say, Shaw lỡ tay gửi một bức ảnh có filter vừa selfie xong đó kèm vào hồ sơ dành cho việc làm thẻ sinh viên do Hội Sinh viên Anh Quốc phụ trách. Đáng buồn là cậu còn chẳng nhớ mình đã làm thế - say không biết đường về luôn mà.

Nhưng rồi câu chuyện càng trở nên shock hơn khi Hội Sinh viên, không hiểu là do lơ đãng hay là "nghiêm túc" thật, đã chấp nhận chọn luôn nó làm ảnh in lên thẻ cho Shaw. Trong cuộc phỏng vấn sau đó với Metro, Shaw cho biết mình cũng chẳng nhận được cuộc gọi nào để yêu cầu thay hay hỏi về bức ảnh ngớ ngẩn đó.

Ảnh filter mắt to má hồng vẫn được làm thẻ sinh viên như thường - Chuyện thật như bịa! - Ảnh 2.

Khuôn mặt "búng ra sữa" không thể nhịn cười chình ình trên thẻ sinh viên.

Bức ảnh này đã nhận được hơn 15 lượt Like và 3,7 nghìn bình luận.

Vậy sau đó anh chàng này làm gì? Theo chia sẻ, việc làm thẻ mới sẽ tốn khoảng 12 Bảng Anh, tương đương khoảng 350.000 VND. Do vậy, anh "chơi lầy" luôn, quyết định giữ lại thẻ, thậm chí còn dùng nó để được chấp nhận giảm giá sinh viên mua quà cho bạn gái nữa:

Ảnh filter mắt to má hồng vẫn được làm thẻ sinh viên như thường - Chuyện thật như bịa! - Ảnh 3.

Chú chó mà Shaw mua dành tặng bạn gái có sự góp mặt của chính chiếc thẻ sinh viên đặc biệt này.

"Người phục vụ ban đầu còn giật mình và nhìn đi nhìn lại đến 2 lần vào mặt tôi, nhưng rồi anh ta cũng tặc lưỡi và đồng ý để tôi mua hàng," Shaw hài hước.

Theo Trí Thức Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet