TGDĐ phân phối đồng hồ anh hùng Transformers, Liên minh công lý

Thứ ba, 01/10/2019 15:00
Thế Giới Di Động đã có buổi ký kết hợp tác với Richburry Ltd., đơn vị nắm giữ bản quyền sản xuất đồng hồ siêu anh hùng.

Thế Giới Di Động đã có buổi ký kết hợp tác với Richburry Ltd., đơn vị nắm giữ bản quyền sản xuất đồng hồ siêu anh hùng.

Theo đó, Thế Giới Di Động sẽ là đối tác độc quyền phân phối các dòng sản phẩm chính hãng của hãng, mô phỏng theo các siêu anh hùng Transformers, Liên minh công lý (Justice League).

Việc Thế Giới Di Động ký kết phân phối độc quyền với Richburry Ltd. không chỉ là tin vui cho các Fans của loạt phim viễn tưởng Mỹ mà còn giúp cho Việt Nam trở thành một trong những quốc gia bán đồng hồ siêu anh hùng phiên bản giới hạn sau Trung Quốc, Hongkong, Macao, Singapore, Malaysia và Đài Loan.

TGDĐ phân phối đồng hồ anh hùng Transformers, Liên minh công lý-1
 

Để sở hữu được những chiếc đồng hồ này, trước nay nhiều fan phải lặn lội ra nước ngoài mới có được. Đặc biệt, đây đều là những phiên bản giới hạn và không được bày bán đại trà. Giờ đây, những khách hàng tại Việt Nam yêu thích các sản phẩm sẽ tiết kiệm được chi phí tìm kiếm, đi lại cũng như sở hữu bộ sưu tập đồng hồ mô phỏng các siêu anh hùng với mức giá tốt và nhận được những chính sách tốt nhất của hãng khi mua tại Thế Giới Di Động.

Các siêu anh hùng trong loạt phim bom tấn của Hollywood từ lâu đã ăn sâu vào trong tâm trí của các thế hệ khán giả trên toàn thế giới với những cái tên quen thuộc như Batman, Aquaman...

Dự kiến, sẽ có 3 bộ sưu tập mô phỏng các người máy siêu anh hùng là Transformers với các siêu anh hùng Optimus Prime, Bumblebee, Megatron..., Liên minh công lý (Justice League) với Batman, Superman, Wonder Woman... và bộ sưu tập theo concept thể thao, sang trọng (Nurburg) trong lần hàng về đầu tiên. Các sản phẩm sẽ chính thức có mặt tại thế Giới Di Động vào đầu tháng 11 này.

TGDĐ phân phối đồng hồ anh hùng Transformers, Liên minh công lý-2
Các mẫu đồng hồ siêu hùng độc đáo phiên bản giới hạn được nhiều fans yêu thích

 

TGDĐ phân phối đồng hồ anh hùng Transformers, Liên minh công lý-3
Bộ sưu tập mô phỏng Wonder Woman, phiên bản giới hạn chỉ có 888 chiếc

Thế Giới Di Động mới bước vào lĩnh vực đồng hồ nhưng đã đạt được những thành công ấn tượng. Chỉ riêng tháng 9/2019, MWG bán 50.000 sản phẩm đồng hồ thuộc đủ các thương hiệu: Casio, Citizens, Orient, Fossil, Michael Kors, Titan, Anne Klein… Công ty đang tiến nhanh tới mục tiêu 200 siêu thị kinh doanh đồng hồ trong năm 2019 và 500 siêu thị tới tháng 6/2020, nhắm tới chiếm lĩnh 50% thị phần và đạt số lượng “không tưởng” 3 triệu chiếc bán ra trong năm sau.

Khách hàng có thể tham khảo thêm tại website: https://www.thegioididong.com/dong-ho-mat-kinh

Ngọc Minh

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet