Anh chồng mất trắng 10 triệu vì thách đố vợ đoán quả cam có mấy múi, nhưng câu trả lời chính xác của chị vợ khiến dân mạng tâm phục khẩu phục

Có lẽ vì vậy chăng mà người ta thường có câu "đừng đùa với các bà vợ", bởi cái kết bạn nhận về chỉ có thể là... "thất bát" mà thôi!

Đoạn clip ngắn được người chồng quay lại kể về việc thách đố vợ xem quả cam có mấy múi, hậu quả anh chàng mất toi 10 triệu và phải rửa bát 1 tháng trời khiến dân mạng cực kì thích thú. Thậm chí, chỉ ít giờ đăng tải, đoạn clip này đã nhận được lượt xem lớn cùng những bình luận ngợi khen không ngớt về "mưu cao trí lược" của cô vợ trẻ.

Theo đó, anh chồng cầm tiền (trị giá 10 triệu đồng) cùng lời thách đố vợ: "Đố em biết quả cam có bao nhiêu múi?"

Anh chồng mất trắng 10 triệu vì thách đố vợ đoán quả cam có mấy múi, nhưng câu trả lời chính xác của chị vợ khiến dân mạng tâm phục khẩu phục-1

Người vợ "nhận kèo" thách đố của chồng trong tâm thế cực tự tin

Lúc này người vợ cầm lấy trái cam rồi tự tin trả lời: "Dễ ẹc mà". Người chồng tiếp lời: "Làm gì mà đoán được, dễ gì mà đoán được?".

"Chắc chưa? Nếu vợ mà đoán được là vợ lấy 10 triệu này, nếu chồng không đưa tiền là chồng phải rửa chén cho vợ 1 tháng", cô vợ trẻ nhận giao kèo thách đố.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô vợ trẻ này sau 1 hồi cầm trái cam nghiên cứu khá kĩ lưỡng đã đưa ra con số: 13 múi.

Không Anh chồng mất trắng 10 triệu vì thách đố vợ đoán quả cam có mấy múi, nhưng câu trả lời chính xác của chị vợ khiến dân mạng tâm phục khẩu phục-2biết có "mẹo" gì không mà cô vợ đoán trúng phóc 13 múi cam luôn kìa!

Trong clip tiếp theo, cô vợ bắt đầu bổ trái cam ra và đếm: Thật bất ngờ! Trái cam có đúng 13 múi là thật. Anh chồng đành "ngoan ngoãn" đưa hết 10 triệu đồng cho vợ trong khi cô vợ trẻ cầm tiền đếm cực kì thỏa mãn.

Anh chồng mất trắng 10 triệu vì thách đố vợ đoán quả cam có mấy múi, nhưng câu trả lời chính xác của chị vợ khiến dân mạng tâm phục khẩu phục-3

Vậy là anh chồng thua cuộc với phần thưởng trị giá 10 triệu đồng về tay cô vợ trẻ rồi!

Dưới phần bình luận, dân mạng liên tục thả tim cho cô vợ trẻ đồng thời gửi lời khuyên đến các ông chồng rằng: "Đừng bao giờ đùa với trí thông minh của phụ nữ". Số khác thì hài hước trêu đùa: "Dù có đoán trúng hay không trúng thì 10 triệu kia vẫn thuộc về chị. Nhưng công nhận chị vợ đỉnh thật".

Mặc dù chỉ là trò "thử thách trí tuệ" vợ chút thôi, ấy vậy mà người chồng này đã mất toi "10 củ". Dân mạng hiếu kì thắc mắc, liệu không biết cô vợ này có "bí kíp" gì trong trò đoán múi cam này không mà đoán chuẩn phóc thế được nhỉ?

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/anh-chong-mat-trang-10-trieu-vi-thach-do-vo-doan-qua-cam-co-may-mui-nhung-cau-tra-loi-chinh-xac-cua-chi-vo-khien-dan-mang-tam-phuc-khau-phuc-162212701135955827.htm

vợ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.