Bà Phương Hằng rơi nước mắt khi chia sẻ rằng từng không dám tiết lộ tình trạng sức khỏe bởi vì một nỗi sợ

Nữ CEO Đại Nam khóc tức tưởi khi đang chia sẻ với mọi người, tiết lộ rằng có bệnh cũng không dám nói.

Mới đây, khi xuất hiện trong buổi chia sẻ với cư dân mạng, nữ CEO Đại Nam - Phương Hằng tiết lộ rằng tình hình sức khỏe không tốt và đang bị ho rất nhiều. Đồng thời cũng gửi lời xin lỗi đến người theo dõi của mình vì nếu có lỡ ho khi đang nói.

Theo đó, trong khi trải lòng bà Phương Hằng đã khóc tức tưởi và chia sẻ rằng hiện tại từ một người ấm áp nhưng đang dần trở nên vô cảm.

Cụ thể, bà Phương Hằng nói:

"Tôi bây giờ bắt đầu biết lạnh lùng rồi, tôi bắt đầu biết vô cảm thật sự rồi. Từ một con người ấm áp như tôi mà bây giờ tôi biết sợ vì sự vô cảm của lòng người. Tôi không dám bệnh, tôi không dám mệt bởi vì tôi biết rằng sẽ có nhiều người tấn công tôi, sẽ vùi dập tôi và sẽ để câu chuyện này chìm xuồng".

Bà Phương Hằng rơi nước mắt khi chia sẻ rằng từng không dám tiết lộ tình trạng sức khỏe bởi vì một nỗi sợ-1

 Ngoài ra, nữ CEO còn nói lên nguyện vọng của mình:

"Tôi chỉ xin một điều duy nhất là tôi có sức khỏe để tôi làm tới bờ tới bến. Tôi không vì tiền, tôi không vì cái gì cả. Tôi chưa làm điều gì sai với ai cả".

Theo đó, dù tình hình sức khỏe không ổn định nhưng nữ CEO Đại Nam vẫn liên tục tổ chức các buổi gặp mặt và chia sẻ với những người hâm mộ của mình.

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ba-phuong-hang-roi-nuoc-mat-khi-chia-se-rang-tung-khong-dam-tiet-lo-tinh-trang-suc-khoe-boi-vi-mot-noi-so-162211910160804316.htm

Nguyễn Phương Hằng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.