Cô gái đi kiếm chồng bị mẹ đẻ “vạch tội”, kể xấu, cảnh báo chàng trai hãy cẩn thận!

Thứ tư, 21/06/2017 19:12
Không ngần ngại “kể tội” con gái trên sóng truyền hình, người mẹ này cảnh báo chàng trai về sự nóng nảy và cục tính của con gái mình.

Không ngần ngại “kể tội” con gái trên sóng truyền hình, người mẹ này cảnh báo chàng trai về sự nóng nảy và cục tính của con gái mình.


Chương trình Bạn muốn hẹn hò số 281 mới đây đã để lại trong lòng khán giả những ấn tượng đặc biệt. Câu chuyện  của cặp đôi  Nguyễn Thị Hoàng Oanh (28 tuổi, quê ở Đồng Nai) và Lương Văn Thông (30 tuổi, ở Bình Dương) đã mang đến cho người xem một màn trò chuyện đầy thú vị.

Ngay từ khi xuất hiện, khán giả đã nhận thấy cặp đôi này có nhiều điều ấn tượng. Cô gái tỏ ra hoạt bát, vui vẻ còn chàng trai có phần nhút nhát. Nhắc đến những cuộc tình đã qua, Hoàng Oanh cho biết cô đã từng yêu 3 lần nhưng đều tan vỡ, trong khi đó, Văn Thông mới chỉ trải qua 2 cuộc tình.

co gai di kiem chong bi me de “vach toi”, ke xau, canh bao chang trai hay can than! - 1

Hoàng Oanh, cô gái trẻ trung, cá tính mạnh mẽ

co gai di kiem chong bi me de “vach toi”, ke xau, canh bao chang trai hay can than! - 2

Lương Văn Thông, chàng trai hiền lành, nhút nhát

Hoàng Oanh cũng tự giới thiệu bản thân cô là người sống cá tính mạnh, thứ gì đàn ông làm được cô cũng có thể làm được. Một phần vì tính cách, thêm nữa vì công việc nhiều áp lực nên Hoàng Anh nhận mình khá nóng nảy, cục mịch. Tuy nhiên trước nét tính cách này của Hoàng Oanh, Văn Thông chỉ nhẹ nhàng đáp lời: 'Em nghĩ chắc là phù hợp với em rồi, vì em là người chịu đựng rất tốt, chiều bạn gái rất tốt'.

Cuộc trò chuyện qua lại của cặp đôi này cho thấy họ dường như khá hợp nhau. Những tiêu chí trong việc chọn bạn trai, bạn gái của cả hai đều không có gì quá nặng nề.

co gai di kiem chong bi me de “vach toi”, ke xau, canh bao chang trai hay can than! - 3

Màn "vạch tội" hài hước của người mẹ khiến cả trường quay phải bật cười

co gai di kiem chong bi me de “vach toi”, ke xau, canh bao chang trai hay can than! - 4

Gương mặt tẽn tò của cô nàng khi nghe mẹ "kể xấu" mình

Điểm đặc biệt nhất có lẽ phải kể đến là sự xuất hiện của… “người mẹ thẳng thắn”. Trước đông đảo khán giả và biết chương trình sẽ được phát sóng rộng rãi nhưng mẹ của Hoàng Oanh không ngại ngần kể tội con gái: “Cô cũng nói trước là em Oanh thì em hơi cục tính đấy, em cũng nóng tính nữa, tại vì áp lực công việc của em cho nên cái tính của em là hơi nóng nảy”. Khi thấy chàng trai đáp lời: “Dạ về vấn đề này con trị được ạ”, mẹ của Hoàng Oanh lại quả quyết: “Con trị được hay không thì cái đó cô cùng chưa biết, không biết nó trị con hay con trị nó'… khiến mọi người không khỏi bật cười thú vị, trong khi cô gái Hoàng Oanh ngồi trên sân khấu bị mẹ 'kể xấu' cũng chỉ biết cười trừ.

co gai di kiem chong bi me de “vach toi”, ke xau, canh bao chang trai hay can than! - 5

Cặp đôi có khá nhiều điểm chung và tỏ ra tâm đầu ý hợp khi cùng trò chuyện

Sau khi hai bên nhìn thấy gương mặt nhau và cùng trò chuyện, họ tỏ ra tâm đầu ý hợp. Kết thúc chương trình cặp đôi này đồng ý nhấn nút hẹn hò và cho nhau 1 cơ hội.

Theo Khám phá

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet