Hiện tượng dao kéo Việt khoe cận mặt chồng đại gia, hơn vợ 15 tuổi nhưng vẫn phong độ ngời ngời

Thường xuyên kể về đại gia Thái Lan cũng như cuộc sống hôn nhân nhưng lâu lâu Angela Chu - hiện tượng dao kéo Việt mới cho chồng "lên sóng".

Trong lịch sử làng dao kéo, Angela Chu (tên thật là Minh Châu, SN 1991) được biết đến là hiện tượng thành công hàng đầu với nickname "Phạm Băng Băng phiên bản Việt". Không những thế, cô nhận về nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc với chồng hơn 15 tuổi, là đại gia Thái Lan.

Dù thường chia sẻ về chồng, những kinh nghiệm trong hôn nhân và mối quan hệ với nhà chồng nhưng Angela Chu lại không hay đăng ảnh ông xã. Nếu có cũng chỉ chụp từ xa hoặc sau lưng chứ rất ít khi cận mặt.

Tuy nhiên mới đây, gái đẹp đã đăng cả loạt story cùng chồng giàu, đặc biệt là còn quay video quay cận mặt. Điều khiến dân tình chú ý nữa là dù hơn vợ tận 15 tuổi nhưng ông xã của Angela Chu trông vẫn rất trẻ trung, phong độ ngời ngời.

Hiện tượng dao kéo Việt khoe cận mặt chồng đại gia, hơn vợ 15 tuổi nhưng vẫn phong độ ngời ngời-1

Angela Chu và chồng đi hóng gió biển buổi chiều

Hiện tượng dao kéo Việt khoe cận mặt chồng đại gia, hơn vợ 15 tuổi nhưng vẫn phong độ ngời ngời-2

Trước đó, gái đẹp cũng tranh thủ đăng vài story khi ngồi cạnh chồng trên đường đi

Dù lâu lâu mới cho chồng "lên sóng" nhưng trên trang cá nhân, Angela Chu không ngại dành những lời khen có cánh đến nửa kia. Theo đó, đại gia Thái Lan này có thể làm mọi thứ, nhờ vậy mà cô học được rất nhiều điều từ chồng, đồng thời trưởng thành hơn hẳn sau khi kết hôn.

Bên cạnh đó, "Phạm Băng Băng phiên bản Việt" cũng khoe được chồng cưng chiều hết mức có thể, chưa bao giờ từ chối bất cứ điều gì với vợ. Từ làm những thứ nhỏ nhất như bế con đến việc đầu tư tiền tỷ cho vợ kinh doanh hay xây một căn mới hoàn toàn theo ý vợ chỉ vì Angela than thở căn nhà đang ở tối quá không quay được clip, không gì mà đại gia này không đáp ứng. Có anh chồng phong độ lại yêu chiều như bà hoàng thế này, giữ kín cũng phải thôi!

Hiện tượng dao kéo Việt khoe cận mặt chồng đại gia, hơn vợ 15 tuổi nhưng vẫn phong độ ngời ngời-3

Ông xã của Angela Chu

Hiện tượng dao kéo Việt khoe cận mặt chồng đại gia, hơn vợ 15 tuổi nhưng vẫn phong độ ngời ngời-4

Luôn có người yêu thương, chiều chuộng thế kia, bảo sao Angela Chu không xinh đẹp, rạng rỡ cho được nhỉ?

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hien-tuong-dao-keo-viet-khoe-can-mat-chong-dai-gia-hon-vo-15-tuoi-nhung-van-phong-do-ngoi-ngoi-22021232235659164.htm

lấy chồng giàu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.