Ngỡ ủ mưu chiều được chồng nào ngờ vừa thấy vỉ kẹo phòng the bóc dở, chồng đã vung tay tát nảy lửa

Nga đau đớn, uất nghẹn nhìn chồng, chỉ là cô...

Nga đau đớn, uất nghẹn nhìn chồng, chỉ là cô...

Vợ chồng Nga kết hôn đã 6 năm, những rung động hấp dẫn ban đầu nhạt dần. Thêm nữa, cô cũng là người khá bảo thủ trong chuyện chăn gối. Mỗi khi Hưng gợi ý tưởng mới lạ, Nga đều e dè gạt đi hoặc không hợp tác. Lâu dần, chuyện ấy chỉ còn mang tính chất nghĩa vụ, nhạt nhẽo và hời hợt.

Tối hôm ấy, trước khi Hưng đi công tác một chuyến 2 tháng ở miền nam, Hưng bảo Nga làm vài món nhậu tụ tập với mấy ông bạn thân. Vốn là bạn cùng đại học, bạn của Hưng cũng là bạn của Nga nên việc ăn uống ở nhà cô khá thường xuyên. Rượu vào lời ra, bàn chán chuyện thế sự thì mấy ông chuyển sang chủ đề vợ con.

Hưng vừa uống vừa bảo:"Ly cuối, tôi phải giữ sức tối trả bài kẻo vợ cằn nhằn. Xa nhau những 2 tháng". Cả hội bàn cười ồ, bình luận rôm rả. Nga nghe mà chạnh lòng. Hóa ra cái cảm giác vợ chồng cô đang có chỉ là "trả bài".

Ngỡ ủ mưu chiều được chồng nào ngờ vừa thấy vỉ kẹo phòng the bóc dở, chồng đã vung tay tát nảy lửa-1
Ảnh minh họa

Hưng đi rồi, cô mới nghiêm túc nhìn lại cuộc sống vợ chồng mình. Bên ngoài nhìn vào thấy rất hạnh phúc, bản thân cô cũng thấy ổn. Nhưng ngoài những lúc mệt mỏi vì cơm áo gạo tiền triền miên, họ chỉ tìm niềm vui trong việc cùng chơi với con. Còn chuyện ấy thì đúng là đáng báo động.

Tham gia hội kín của chị em trên facebook. Nga choáng váng khi biết có nhiều bí quyết phòng the để khiến đời sống vợ chống hấp dẫn hơn. Cách thức thì nhiều nhưng toàn thứ táo bạo quá, Nga đọc còn ngượng chứ không nghĩ đến việc dùng cho mình.

Riêng chủ đề "kẹo phòng the" là được quan tâm nhất, đủ mọi chủng loại, giá cả, hàng nhập từ châu Âu hay Thái Lan, Hàn Quốc đều có. Quan trọng là phản hồi về thái độ của chồng rất tích cực mà không quá vất vả cho vợ. Cô thấy cũng không có gì nguy hiểm cho mình.

Nghĩ là làm, trước ngày Hưng về, Nga mua một vỉ kẹo với giá đắt đỏ về để thử nghiệm. Cô ngậm thử một viên, thấy cũng the mát, nhưng thật không biết tác dụng của nó với chồng như thế nào. Ngượng ngùng, cô cũng chẳng dám hỏi ai. Vỉ kẹo thì vứt ở trên mặt bàn.

Tối hôm ấy, Hưng đương nhiên muốn gần gũi Nga sau thời gian dài xa cách. Cô khéo léo bật nhạc nhẹ khi con đã say ngủ ở phòng bên, còn chuẩn bị đồ ngủ mới. Vừa nhìn thấy vỉ kẹo để trên bàn đã bị bóc dở, Hưng biết ngay đấy là kẹo gì. Anh đỏ mắt, mặt hầm hầm rồi tát Nga một cái nảy lửa, gằn giọng nói: "Tôi đi vắng 2 tháng mà cô đã học đòi được cái này để làm trò vui cho ai rồi".

Nga đau đớn, uất nghẹn nhìn chồng. Cô áp dụng bí quyết phòng the mới học từ hội chị em vì muốn làm Hưng vui. Sao anh nỡ nhìn cô bằng ánh mắt ấy. Vừa khóc cô vừa ném vỉ kẹo vào sọt rác, thì thào: "Em ngậm thử xem cảm giác nó như thế nào thôi. Còn em không muốn anh có cảm giác trả bài khi ở bên vợ nên mới tìm hiểu và mua về. Nếu anh không thích thì không sao. Nhưng anh nghi ngờ vợ anh lăng nhăng thì quá đáng lắm".

Hưng ôm lấy cô xin lỗi, nhưng Nga chẳng còn tâm trạng nào dành cho chồng. Cô quay lưng ngủ suốt một đêm. Kẹo phòng the chết tiệt, chẳng biết hưng phấn đến đâu, chỉ thấy chồng cô nghi ngờ vì nó quá khác so với phong cách thường ngày của cô.

Theo Helino


vợ chồng

phòng the


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.