Vợ đại gia ngành nhựa tiết lộ bí mật đằng sau bức ảnh đăng "phây", ai cũng ước "lụm đại" mà ra cả set đồ như chị

Tưởng cầu kì thế nào, ai ngờ ảnh sống ảo của Mina Phạm - vợ 2 Minh Nhựa lại cực đơn giản.

Cuộc sống của giới thượng lưu vẫn luôn là câu hỏi lớn với hội hóng hớt. Không biết cảm giác mặc quần áo hàng chục hàng trăm triệu, đi xe mấy chục tỷ,... sẽ ra sao nhỉ? Chắc chắn là phải thử mới biết nhưng riêng những hình ảnh trên MXH của vợ chồng đại gia Minh Nhựa cũng giúp dân tình mở mang tầm mắt đôi chút. 

Nếu như đại gia ngành nhựa đem hàng hiệu với siêu xe phủ kín Facebook thì Mina Phạm lại dát trang cá nhân bằng những bức hình check-in sang chảnh, du lịch trong nước ngoài nước. Riêng chuyện lựa outfit, chỉnh ảnh và nghĩ caption chắc phu nhân ngành nhựa cũng đau đầu lắm đây.

Ấy thế mà không phải tất cả ảnh sống ảo của Mina Phạm rắc rối như vậy đâu nhé! Mới đây, vợ 2 Minh Nhựa lại tiếp tục khoe ảnh ở resort hạng sang kèm caption nhí nhảnh như gái còn son: "Em hông cần mặc đẹp vì anh thích lôi thôi/ Nhưng em vẫn mặc đẹp, anh hông thích thì thui".

Vợ đại gia ngành nhựa tiết lộ bí mật đằng sau bức ảnh đăng phây, ai cũng ước lụm đại mà ra cả set đồ như chị-1
Hình ảnh mà Mina Phạm mới đăng lên Facebook

Như mọi khi, ảnh của vợ 2 đại gia lại được dân tình khen tới tấp, từ thần thái đến cách mix&match. Tuy nhiên ở phần trả lời bình luận, Mina lại hé lộ rằng bộ trang phục này là "lụm đại" vì chỉ có 10 phút chuẩn bị.

Vợ đại gia ngành nhựa tiết lộ bí mật đằng sau bức ảnh đăng phây, ai cũng ước lụm đại mà ra cả set đồ như chị-2
Mina Phạm cho biết mình có ảnh đẹp là do ăn may

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, ngoài những bức hình đơn giản, vợ chồng Minh Nhựa lại rất cầu kì khoản ảnh ọt, lúc nào cũng phải hoành tráng nhất để đăng "Phây". Đúng là không đùa được với độ chịu chi, chịu chơi của con trai - con dâu ông trùm nhựa Long Thành mà!

Vợ đại gia ngành nhựa tiết lộ bí mật đằng sau bức ảnh đăng phây, ai cũng ước lụm đại mà ra cả set đồ như chị-3Vợ đại gia ngành nhựa tiết lộ bí mật đằng sau bức ảnh đăng phây, ai cũng ước lụm đại mà ra cả set đồ như chị-4Vợ đại gia ngành nhựa tiết lộ bí mật đằng sau bức ảnh đăng phây, ai cũng ước lụm đại mà ra cả set đồ như chị-5Vợ đại gia ngành nhựa tiết lộ bí mật đằng sau bức ảnh đăng phây, ai cũng ước lụm đại mà ra cả set đồ như chị-6
Những bộ hình lồng lộn của vợ chồng Minh Nhựa - Mina Phạm

Ảnh: FB nhân vật

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vo-dai-gia-nganh-nhua-tiet-lo-bi-mat-dang-sau-buc-anh-dang-phay-ai-cung-uoc-lum-dai-ma-ra-ca-set-do-nhu-chi-162202410094721338.htm

Mina Phạm

Minh Nhựa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.