Cô giáo người Mỹ quan hệ bất chính với 2 nam sinh

Chủ nhật, 05/02/2017 10:31
Haeli Noelle Wey (28 tuổi), nữ giáo viên dạy toán người Mỹ, vừa thú nhận vào ngày 4/2 về hành vi quan hệ tình dục với hai nam sinh trung học.
 Haeli Noelle Wey (28 tuổi), nữ giáo viên dạy toán người Mỹ, vừa thú nhận vào ngày 4/2 về hành vi quan hệ tình dục với hai nam sinh trung học.

Theo NY Post, Haeli Noelle Wey thừa nhận từng “hẹn hò” với 2 nam sinh 17 tuổi thuộc trường Trung học Westlake trước khi bị bắt giữ vào tháng 10/2015. Theo quy định của bang Texas, giáo viên không được phép quan hệ tình dục với học sinh dù họ đã ở tuổi trưởng thành.

Một trong 2 nam sinh khai rằng mình bắt đầu “quan hệ” với nữ giáo viên khi cô đi chung chuyến du lịch châu Phi cùng gia đình cậu ta.

Co giao nguoi My quan he bat chinh voi 2 nam sinh hinh anh 1
Chân dung cô giáo Haeli Noelle Wey. Ảnh: NY Post.

“Nạn nhân nói rằng chuyến đi đã khiến cậu và cô Wey trở nên thân thiết và tiến sâu hơn. Họ bắt đầu có quan hệ tình dục từ khoảng thời gian đó”, điều tra viên viết trong bản cung.

Nam sinh khẳng định mình đã ngủ với cô giáo hơn 10 lần, nhưng mối quan hệ của họ chấm dứt khi có tin đồn rằng cô Wey “cặp kè” với nam sinh khác.

Theo lời nam sinh còn lại, cậu quan hệ tình dục với cô Wey trong lần đi leo núi vào tháng 9/2015. Cô đã trò chuyện và chủ động tán tỉnh cậu qua mạng xã hội và bảo cậu xóa tin nhắn cuộc trò chuyện.

Mối quan hệ của họ chỉ bị bại lộ khi một nữ sinh báo cáo ban giám hiệu về những tin nhắn của cô Wey với một trong 2 nam sinh. Nhà trường đã liên lạc với phụ huynh và đưa những nạn nhân đến gặp cảnh sát.

Nữ giáo viên thú nhận rằng mình đã có mối quan hệ bất chính với nam sinh. Tòa án sẽ mở phiên tòa xét xử vào ngày 10/3.

Theo Zing
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet