Ngọc Trinh bất ngờ đăng clip tố hai đại gia "lật kèo" vụ đấu giá sim gần 19 tỷ

Thứ tư, 18/01/2017 12:17
Ngọc Trinh bất ngờ thông báo rằng hai vị đại gia đã trả giá cho siêu sim của cô "lật kèo" khi đã trả giá con số khủng lần lượt là 18,688 tỷ và 18,1 tỷ.

Ngọc Trinh bất ngờ thông báo rằng hai vị đại gia đã trả giá cho siêu sim của cô "lật kèo" khi đã trả giá con số khủng lần lượt là 18,688 tỷ và 18,1 tỷ.

Buổi đấu giá từ thiện siêu sim 0989999999 của Ngọc Trinh diễn ra ngày 15/1 vừa qua đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người bởi con số khủng mà các mạnh thường quân đưa ra. Những vị đại gia tham gia buổi đấu giá tỏ ra bạo tay khi đẩy giá tiền cho siêu sim lên con số khủng 18 tỷ 688 triệu.


Tuy nhiên, cách đây ít phút, Ngọc Trinh vừa chia sẻ 1 clip trên Facebook cá nhân của cô với thông tin khá sốc rằng 2 mạnh thường quân trả giá cao nhất trong buổi đấu giá siêu sim ngày 15/1 vừa qua lần lượt là 18 tỷ 688tr và 18 tỷ 100 đã không giữ cam kết khi đấu giá. Có vẻ như cả 2 vị đại gia này đã "lật kèo" Ngọc Trinh và không thực hiện giao dịch sau khi đấu giá. Đây có lẽ là chuyện khá bất ngờ với nhiều người, nhất là khi buổi đấu giá siêu sim của Ngọc Trinh nhận được nhiều sự chú ý như vậy.

Ngọc Trinh bất ngờ đăng clip tố hai đại gia lật kèo vụ đấu giá sim gần 19 tỷ - Ảnh 1.

Ngọc Trinh vui mừng trong buổi đấu giá ngày 15/1 khi nữ đại gia giấu mặt này đã trả
18,688 tỷ đồng cho siêu sim của cô

Ngọc Trinh bất ngờ đăng clip tố hai đại gia lật kèo vụ đấu giá sim gần 19 tỷ - Ảnh 2.

Tuy nhiên, có vẻ niềm vui chẳng được tày gang khi chỉ 2 ngày sau Ngọc Trinh buồn
bã thông báo đã bị các vị đại gia "lật kèo"

Người đẹp chia sẻ rằng cô rất buồn và thất vọng vì: " đây là một chương trình từ thiện, thật tâm của Trinh, Trinh đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết". Dù sau cú "lật kèo" để đời, Ngọc Trinh vẫn quyết tâm tiếp tục đấu giá cho siêu sim của mình. Thay vì buổi đấu giá trực tiếp, Ngọc Trinh lại thực hiện hình thức đấu giá qua số điện thoại 0989999999 của mình và những người tham gia đấu giá phải chuyển số tiền cọc 100 triệu đồng cho cô. Và chỉ những người đã được xác nhận là chuyển tiền cọc mới có đủ điều kiện hợp lệ để đấu giá siêu sim này.

Ngọc Trinh bất ngờ đăng clip tố hai đại gia lật kèo vụ đấu giá sim gần 19 tỷ - Ảnh 3.

Vị đại gia trả giá cao thứ 2 với số tiền 18,1 tỷ và được Ngọc Trinh dành tặng 1
cái ôm cũng đã "lật kèo" người đẹp

Ngọc Trinh bất ngờ đăng clip tố hai đại gia lật kèo vụ đấu giá sim gần 19 tỷ - Ảnh 4.

Ngọc Trinh cho biết cô sẽ không bỏ cuộc và tiếp tục tổ chức đấu giá cho siêu sim bằng hình thức mới

Ngọc Trinh cho biết, giá khởi điểm cho siêu sim của mình sẽ là 5 tỷ đồng. Thời gian chấp nhận tin nhắn đấu giá là ngay khi cô đăng tải clip thông báo này trên trang cá nhân đến hết buổi livestream công bố kết quả vào ngày 19h ngày 19/1 tới đây. Người tham gia có thể trả giá bằng cách nhắn tin, gọi điện đến số 0989999999 của Ngọc Trinh và cô sẽ công bố tin nhắn đấu giá trong buổi livestream ngày 19/1. Cuối cùng, người đẹp nhấn mạnh rằng: "Vì một cái Tết cho đồng bào miền Trung và vì tâm huyết của Trinh, rất rất mong cộng đồng hãy chia sẻ và ủng hộ cho Trinh và chương trình ý nghĩa này".

Theo Trí thức trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet