Bảo Anh đáp trả cực gắt khi bị chê sống chả ra gì, đạo đức giả

Thứ năm, 19/04/2018 19:08
Nữ ca sĩ Bảo Anh không ngại ngần đáp trả khi có anti-fan chê cô sống không ra gì, đạo đức giả.

Nữ ca sĩ Bảo Anh không ngại ngần đáp trả khi có anti-fan chê cô sống không ra gì, đạo đức giả.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh   đã chia sẻ một clip về sự thu hút của đàn ông và phụ nữ dành cho nhau. Cô cũng chia sẻ: "Nhân cách là thứ đưa ta đến với nhau và giữ chúng ta ở lại bên nhau".

Tuy nhiên, có anti-fan đã bình luận: "Sống chả ra gì còn bày đặt chia sẻ, viết status này chứ". Ngay lập tức, người hâm mộ Bảo Anh đã "ném đá" anti-fan này. Tuy nhiên, người này lại mắng fans của Bảo Anh là "Lũ chó giữ nhà". Ngay lập tức Bảo Anh đã lên tiếng bảo vệ fans: "Viết còn sai chính tả kìa em... chó giữ nhà còn làm được việc...làm chó thông minh và trung thành, không sủa bậy còn hơn sống kiếp người mà thua cả con chó... bớt chửi fans chị và bớt đụng tới fans chị, em nhé".

Bảo Anh đáp trả cực gắt khi bị chê sống chả ra gì, đạo đức giả-1

Bảo Anh đáp trả khi bị nói sống không ra gì.

 

Không dừng lại, người này tiếp tục nhắn nhủ giọng ca "Sống xa anh chẳng dễ dàng": "Bảo Anh, nhìn chị em gai mắt quá. Tội cho ông Hiếu". Ngay lập tức, Bảo Anh cũng đáp trả: "Gai thì lấy khăn che mắt lại em... tội gì cứ phải nhìn... ông Hiếu chắc cần em tội? Em bớt bao đồng đi... chị thấy em cũng khá xinh nên commnet nói chuyện cho em trân trọng cái xinh đó ... đừng để người ta chửi đẹp mà não ngắn...".

Bảo Anh đáp trả cực gắt khi bị chê sống chả ra gì, đạo đức giả-2

Bảo Anh mỉa mai anti-fan này: "Đừng để người ta chửi đẹp mà não ngắn".

Sau khi đáp trả anti-fan, Bảo Anh còn​ chia sẻ trên trang cá nhân: "Nghệ sĩ hầu như chẳng ai giỏi điều khiển cảm xúc và đa phần cảm xúc sẽ mãnh liệt hơn người thường... Vậy nên khi cảm xúc tới thì cứ kệ để nó tuôn trào... một lúc nào đó quay đầu nhìn lại cũng xứng đáng nhận một nụ cười, dẫu có buồn có vui thì cũng đã từng thật thà với bản thân".

Bảo Anh đáp trả cực gắt khi bị chê sống chả ra gì, đạo đức giả-3

Ca sĩ Bảo Anh.

Theo NLĐ

 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet