Diva Mỹ Linh hài hước chê clip Xuân Trường, Văn Thanh hát ngẫu hứng

Thứ ba, 30/01/2018 07:57
Diva Mỹ Linh cho rằng chất giọng của các tuyển thủ U23 Việt Nam không tốt như khả năng đá bóng.
Diva Mỹ Linh cho rằng chất giọng của các tuyển thủ U23 Việt Nam không tốt như khả năng đá bóng.

Trên trang cá nhân, diva Mỹ Linh đã chia sẻ clip tam ca hài hước của đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường, tuyển thủ Văn Thanh và Phí Minh Long.Clip Xuân Trường, Văn Thanh và Phí Minh Long cover Ba tuyển thủ nổi tiếng cùng cover ngẫu hứng "Làm người yêu anh nhé baby".

Đoạn video này được Xuân Trường đăng tải vào tháng 3/2017, nhưng chỉ đến gần đây, bản cover tại phòng ngủ hit Làm người yêu anh nhé baby mới được cư dân mạng chú ý, thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem.

Diva My Linh hai huoc che clip Xuan Truong, Van Thanh hat ngau hung hinh anh 1
Mỹ Linh chia sẻ đánh giá về giọng hát của Lương Xuân Trường, Văn Thanh.

Mỹ Linh bày tỏ sự ngạc nhiên trước sự vui vẻ và đời thường của các tuyển thủ. “Các bạn trẻ đáng mến quá, đã tài năng lại còn hồn nhiên”, cô chia sẻ. Theo Mỹ Linh, đây là thế hệ đáng kỳ vọng, khác biệt của nền bóng đá Việt Nam.

Tuy nhiên, ở góc độ chuyên môn, Mỹ Linh nhận xét “các bạn hát không như đá bóng, khá chán nhưng vui”. Trước ý kiến Mỹ Linh hãy dành tặng học bổng dạy nhạc cho các tuyển thủ, nữ ca sĩ Hương ngọc lan vui vẻ: “Mời các bạn học nhạc miễn phí chắc các thầy tranh nhau dạy”.

Diva My Linh hai huoc che clip Xuan Truong, Van Thanh hat ngau hung hinh anh 2
Văn Thanh và Xuân Trường nhắng nhít khi hát. Hình ảnh khác hẳn họ trên sân cỏ.

Trên sân cỏ, Lương Xuân Trường hay Văn Thanh mang đến hình ảnh về sự tự tin, trưởng thành so với độ tuổi của mình. Nhưng ngoài đời, các tuyển thủ vẫn chỉ là những chàng trai đôi mươi. Họ thích ca hát và hay đùa giỡn.

Các tuyển thủ thường hát những sáng tác của Sơn Tùng M-TP trên xe. Các fan nhà Sơn Tùng không ngừng phấn khích khi phát hiện đoạn video Lương Xuân Trường say sưa hát Anh sai rồi của Sơn Tùng.

Diva My Linh hai huoc che clip Xuan Truong, Van Thanh hat ngau hung hinh anh 3
Xuân Trường và sự tự tin của Văn Thanh trong màu áo U23 Việt Nam.

Trong đêm Gala mừng công hôm 28/1, các tuyển thủ đã có dịp hòa giọng trên sóng quốc gia với ca khúc Niềm tin chiến thắng.

Theo Zing

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet