Giữa lùm xùm bị gạ tình, Việt Anh cảnh cáo 'đừng động vào con tôi'

Thứ năm, 29/06/2017 15:12
Việt Anh thẳng thắn: "Cái gì cũng có giới hạn thôi. Đừng bao giờ lôi trẻ con vào chuyện của người lớn. Thế là ngu đấy!".
Việt Anh thẳng thắn: "Cái gì cũng có giới hạn thôi. Đừng bao giờ lôi trẻ con vào chuyện của người lớn. Thế là ngu đấy!".

Những ngày qua, sự việc vợ nam diễn viên Việt Anh lên tiếng tố cáo một người phụ nữ nổi tiếng gạ tình chồng mình gây xôn xao dư luận. 

Sự việc càng trở nên phức tạp hơn khi mới đây, cộng đồng mạng liên tục khui ra tin nhắn của người phụ nữ nổi tiếng có ý đồ hẹn hò Việt Anh ra ngoài nói chuyện đêm khuya dù bị anh từ chối. Bất ngờ hơn nữa, số điện thoại nhắn tin cho Việt Anh được xác nhận là của nữ diễn viên Bảo Thanh.
 


Bảo Thanh vướng phải ồn ào "gạ tình" Việt Anh.
 

Là nhân vật chính trong ồn ào tình ái, song Việt Anh giữ sự im lặng và chọn cách bảo vệ tổ ấm đến cùng. Sau khi lên tiếng khuyên khán giả nên tôn trọng bà xã mình trên mạng xã hội, mới đây, Phan Hải của Người phán xử lại đanh thép cảnh cáo những khán giả đang động chạm vào con trai anh mới chỉ 4 tháng tuổi.
 


Việt Anh cảnh cáo khán giả đừng động chạm vào con trai mình.
 

Trong tâm trạng bức xúc, Việt Anh viết: "Tôi cảnh báo một số bạn não cá vàng và quá khích nhé! Các bạn có thể động đến tôi nhưng đừng bao giờ động vào con tôi. 

Tôi là người của công chúng nhưng cũng vẫn là con người. Các bạn đừng nghĩ là vin vào cớ đấy, không thấy tôi nói gì, làm gì là các bạn được quyền dẫm đạp nhé. Cái gì cũng có giới hạn thôi. Đừng bao giờ lôi trẻ con vào chuyện của người lớn. Thế là ngu đấy!". 

 


Việt Anh bức xúc khi con trai bị động chạm vô cớ nhân sự việc ồn ào liên quan đến cha.
 

Trước đó, loạt tin nhắn được cho là của nữ diễn viên Bảo Thanh hẹn hò Việt Anh ra ngoài... "tâm sự" đêm khuya được khui ra và gây xôn xao dư luận. 

Dù cho ngôi sao Người phán xử dứt khoát: “Anh quý em như em gái và không muốn vợ đang mang bầu phải suy nghĩ khi vô tình đọc được những tin nhắn này”, nhưng kẻ thứ ba vẫn tiếp tục trình bày dài dòng năn nỉ. Thậm chí, cô không ngại tuyên bố: "Em không muốn chia sẻ anh với ai". 
 


Lộ tin nhắn kẻ thứ ba liên tục năn nỉ xin gặp Việt Anh.


Tuy nhiên, vì không muốn vợ phải suy nghĩ nhiều nên nam diễn viên không để tâm đến những lời gạ gẫm.
 

Khi lùm xùm tình ái liên quan đến Bảo Thanh - Việt Anh chưa ngã ngũ, đồng loạt bà xã của các diễn viên Hồng Đăng, Lâm Minh Thắng... đã mở lời khiến scandal tình ái của nữ chính Sống chung với mẹ chồng lại nóng lên.

Đặc biệt, bà xã của nam diễn viên Lâm Minh Thắng - cựu người mẫu Kim Tiên thẳng thắn cho biết Bảo Thanh từng cố ý chen chân vào tổ ấm của cô trong khoảng thời gian đóng phim Người chồng điên tại Đà Lạt.
 


Vợ chồng Lâm Minh Thắng - Kim Tiên.
 

Trước ồn ào "thả thính" các nam diễn viên đã có gia đình, Bảo Thanh vẫn đang giữ sự im lặng. Trong khi đó, ông xã của nữ chính Sống chung với mẹ chồng tin tưởng vợ trong sạch, phủ nhận mọi tin đồn gây sốt những ngày qua.
 

Theo VietNamNet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet