Hà Hồ có tình mới, đại gia kim cương cũng chẳng vừa khi hạnh phúc bên 'tình cũ'

Thứ tư, 16/08/2017 09:34
Hnh ảnh đại gia Chu Đăng Khoa đi chơi vui vẻ, sum vầy bên gia đình sau một thời gian chia tay Hồ Ngọc Hà đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Hình ảnh đại gia Chu Đăng Khoa đi chơi vui vẻ, sum vầy bên gia đình sau một thời gian chia tay Hồ Ngọc Hà đã được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mối tình ồn ào giữa Hà Hồ và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa bắt đầu rộ lên từ năm 2015. Mặc dù cả hai đều giữ thái độ im lặng trước mọi tin đồn nhưng khi hình ảnh tình tứ trong một quán bar ở Tp.HCM và trên phố Hà Nội lúc nửa đêm bị chụp lại đã khiến câu chuyện trở nên ồn ào hơn. Vợ đại gia kim cương là Vân Anh đã nhiều lần công khai mắng Hà Hồ bằng những lời lẽ nặng nề và sâu cay nhất. Và sau hai năm bất chấp dư luận để bên nhau, Hà Hồ và Chu Đăng Khoa cũng đường ai nấy đi.

chuyện làng sao,sao Việt,Hà Hồ,Chu Đăng Khoa

Hà Hồ và Chu Đăng Khoa từng khiến dư luận dậy sóng vì mối tình ngang trái

Mới đây, một cư dân mạng vừa đăng tải bức ảnh đại gia Chu Đăng Khoa hạnh phúc bên vợ con. Đây là hình ảnh sum vầy hiếm hoi của vợ chồng Chu Đăng Khoa sau khi đại gia kim cương chia tay Hồ Ngọc Hà. Sau mọi biến cố, dường như vợ chồng anh vẫn rất hạnh phúc, vui vẻ. Trên trang cá nhân của Vân Anh từ khi trải qua nhiều "sóng gió" đến nay vẫn luôn nhận được vô số lời chúc phúc từ bạn bè thân thiết cũng như các cư dân mạng.

chuyện làng sao,sao Việt,Hà Hồ,Chu Đăng Khoa

Hình ảnh hạnh phúc của Chu Đăng Khoa cùng vợ con ở nước ngoài. Nhìn hình ảnh có thể
thấy cả hai đang hạnh phúc

Trước đó, vợ đại gia Chu Đăng Khoa cũng đã chia sẻ những hình ảnh cùng dòng chú thích úp mở về chuyện gia đình cô tái hợp sau bão tố. Cô không giấu được niềm vui và hạnh phúc trên những dòng chia sẻ ấy khiến cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao bàn tán.

chuyện làng sao,sao Việt,Hà Hồ,Chu Đăng Khoa

chuyện làng sao,sao Việt,Hà Hồ,Chu Đăng Khoa

Sau khi chia tay Hà Hồ, đại gia kim cương đã quay về bên người vợ tào khang.
Điều này khiến Vân Anh vô cùng hạnh phúc

Còn Hà Hồ, hiện tại cô đang dính nghi án hẹn hò cùng Kim Lý. Cặp đôi giữ thái độ im lặng nhưng lại liên tục lộ nhiều hình ảnh hẹn hò cùng nhau ở nước ngoài. Đỉnh điểm là Hà Hồ đã được Kim Lý đưa về thăm mẹ của mình.

chuyện làng sao,sao Việt,Hà Hồ,Chu Đăng Khoa

Hà Hồ đang có Kim Lý bên cạnh?

Theo GĐVN
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet