Hoàng Kiều nói hết tháng 2 đóng cửa facebook, sao không giữ lời?

Thứ năm, 02/03/2017 14:14
Thời hạn tuyên bố đóng facebook vĩnh viễn sau ngày 28.2 đã qua nhưng Hoàng Kiều vẫn chưa thực hiện lời nói của mình khiến cộng đồng cho rằng tỷ phú "xàm" và không giữ lời.
Thời hạn tuyên bố đóng facebook vĩnh viễn sau ngày 28.2 đã qua nhưng Hoàng Kiều vẫn chưa thực hiện lời nói của mình khiến cộng đồng cho rằng tỷ phú "xàm" và không giữ lời.

hoang kieu noi het thang 2 dong cua facebook, sao khong giu loi? hinh anh 1

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố đóng facebook nhưng chưa thực hiện khiến nhiều người băn khoăn.

Sau khi kết thúc chuyện tình cảm với Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều ra lời tuyên bố gây "sốc" rằng, ông sẽ đóng trang facebook vĩnh viễn sau ngày 28.2. Tỷ phú Hoàng Kiều viết trên facebook: "Hoàng Kiều từ trước đến giờ không bao giờ lên mạng facebook fan page mãi cho đến ngày 28 tháng 12 năm 2016, khi trên mạng của Kieu Hoang Hummingbird club bị các thành viên than phiền chuyện tình yêu riêng tư mà đem lên mạng của công ty. Vì vậy tôi mới bảo cháu Quỳnh Nga tức tốc mở mạng facebook cá nhân của Hoàng Kiều từ ngày 28 tháng 12 năm 2016 đến hôm nay ngày 8 tháng 2 năm 2017 thì đã có 15,860,327 views, và trên 300,000 likes va follows...

Tôi xin thành cảm ơn sự quan tâm theo dõi và chú ý của các bạn dành cho tôi, và tôi cũng đã Tạ tình đến các bạn, cho tình đời bao la, cho sự yêu thương mến mộ các bạn đã dành cho tôi kể từ ngày 28.12.2016. Để cho các bạn được thưởng thức chương trình Tạ Tình được trọn vẹn, chúng tôi sẽ duy trì trang mạng facebook đến ngày 28.2.2017, sau đó chúng tôi sẽ đóng trang mạng facebook Kiều Hoàng vĩnh viễn".

hoang kieu noi het thang 2 dong cua facebook, sao khong giu loi? hinh anh 2

Lời tuyên bố đóng facebook vĩnh viễn Hoàng Kiều vẫn giữ sao chưa thực hiện?

Có điều thời gian tuyên bố đóng facebook vĩnh viễn đã qua nhưng người tình một thời của Ngọc Trinh vẫn chưa thực hiện lời nói của mình. Dù trên trang facebook của ông vẫn giữ nguyên lời nói được ông thông báo trước đó. Điều này, khiến không ít người tỏ ra khó hiểu cho rằng, tỷ phú nói "xàm", không giữ lời.

hoang kieu noi het thang 2 dong cua facebook, sao khong giu loi? hinh anh 3

hoang kieu noi het thang 2 dong cua facebook, sao khong giu loi? hinh anh 4

Cộng đồng mạng thắc mắc việc tỷ phú Hoàng Kiều nói đóng facebook nhưng không giữ lời.

Hiện tại, trên trang facebook của tỷ phú gốc Việt thay vì đóng vĩnh viễn, ông vẫn liên tục cập nhật những hoạt động cá nhân của mình. Trong đó, có hình ảnh Hoàng Kiều diện chiếc quần hoa lòe loẹt "huyền thoại" tham dự một chương trình làm từ thiện tặng 5.000.000 USD cho các nạn nhân lũ lụt chủ yếu là người Mỹ gốc Việt. "Kiều Hoàng chuẩn bị lên máy bay để bay đến San Jose để giặp mặt Thị trưởng Sam Liccardo cho cuộc họp báo lúc 02:00 ngày 01 tháng 3 về việc tặng 5.000.000 USD cho các nạn nhân lũ lụt chủ yếu là người Mỹ gốc Việt" - Hoàng Kiều cho hay.

hoang kieu noi het thang 2 dong cua facebook, sao khong giu loi? hinh anh 5

hoang kieu noi het thang 2 dong cua facebook, sao khong giu loi? hinh anh 6

hoang kieu noi het thang 2 dong cua facebook, sao khong giu loi? hinh anh 7

hoang kieu noi het thang 2 dong cua facebook, sao khong giu loi? hinh anh 8

Chiếc quần hoa vẫn được tỷ phú Hoàng Kiều diện đi mọi nơi, mọi lúc sau đêm nhạc Tạ tình.

Thậm chí, trước ngày tuyên bố đóng facebook một ngày (tức ngày 27.2) Hoàng Kiều đăng đàn đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông và những người thân, bạn bè góp mặt trong một bữa tiệc vui nhộn. Trong buổi tiệc này, tỷ phú 73 tuổi không ngại "xới" lại chuyện cũ có liên quan đến người tình. Một vị khách nam trẻ tuổi đề nghị: "Đêm 7, ngày 3 vào ra không kể. Chú phải cho cháu bí quyết".

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet