Mặc tin đồn chia tay, Hồ Quang Hiếu đăng ảnh với Bảo Anh cùng status gây choáng

Thứ bảy, 01/04/2017 20:13
Dòng chia sẻ của nam ca sĩ về Bảo Anh khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.
Dòng chia sẻ của nam ca sĩ về Bảo Anh khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.

Sau tin đồn trục trặc tình cảm với Bảo Anh thì mới đây, Hồ Quang Hiếu bất ngờ khoe ảnh chụp cùng bạn gái lên trang cá nhân. Tuy nhiên, đính kèm bức ảnh lại là dòng chia sẻ đầy tâm trạng của nam ca sĩ khiến người hâm mộ cảm thấy hoang mang.

bao anh blogtamsuvn (8)

Hồ Quang Hiếu đăng ảnh tình cảm với Bảo Anh lên trang Facebook cá nhân cùng dòng chia sẻ: “Hôm nay vừa chụp xong tấm hình rất tình cảm bỗng dưng e ấy nói: -Mình chia tay anh nhé, em đã có người mới..sorry anh. P/s…Ko biết em ấy có chơi ngày cá tháng 4 ko nhỉ ???”. Ngay lập tức status của nam ca sĩ đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ công chúng.

bao anh blogtamsuvn (1) Tuy nhiên, khán giả đã nhanh chóng nhận ra đấy dường như chỉ là lời đùa của nữ ca sĩ với bạn trai nhân ngày Cá tháng tư mà thôi. Tình cảm của cặp đôi vẫn đang rất tốt đẹp.

bao anh blogtamsuvn (2) Thậm chí có fan còn đùa khuyên anh chàng nên mạnh mẽ đáp lại ‘anh cũng có người yêu mới rồi’ như vậy mới vui.

bao anh blogtamsuvn (3) Trong bức ảnh, Bảo Anh đang dựa đầu đầy tình cảm lên vai Hồ Quang Hiếu. 

bao anh blogtamsuvn (5) Từ khi công khai với khán giả và giới truyền thông, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu cũng thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm với nhau.

bao anh blogtamsuvn (6) Không chỉ thường xuyên diện đồ đôi…

bao anh blogtamsuvn (4) … mà hễ có thời gian rảnh là cặp đôi lại dắt tay nhau đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

bao anh blogtamsuvn (7) Nhìn Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu hạnh phúc bên nhau, người hâm mộ chỉ mong 2 người nhanh chóng báo tin vui về chung một nhà.

Theo thethaovaxahoi
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet