Phương Thanh bức xúc khi bị cho là "người thứ ba", bé Gà là con ngoài giá thú nên không được đội tang bố

Thứ hai, 18/09/2017 14:32
Phương Thanh bức xúc trước một bình luận trên Facebook của chính cô sau khi nữ ca sĩ bất ngờ công khai danh tính và hình ảnh bố của bé Gà.

Phương Thanh bức xúc trước một bình luận trên Facebook của chính cô sau khi nữ ca sĩ bất ngờ công khai danh tính và hình ảnh bố của bé Gà.

Sáng ngày 18/9, trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ Phương Thanh vừa đăng tải hình ảnh bố đẻ của con gái là bé Gà, điều mà cô luôn giấu kín bấy lâu nay. Sốc hơn khi giọng ca "Trống vắng" chia sẻ hình ảnh này vào đúng ngày giỗ đầu, tức là bố bé Gà đã mất cách đây một năm. Nữ ca sĩ từng khiến công chúng xôn xao khi công khai có con gái và con trai, vì một vài lý do cá nhân nên đến tận 11 năm Phương Thanh mới chính thức tiết lộ với người hâm mộ. 

Phương Thanh bức xúc khi bị cho là người thứ ba, bé Gà là con ngoài giá thú nên không được đội tang bố - Ảnh 1.

Phương Thanh bất ngờ chia sẻ hình ảnh bố ruột bé Gà sau 11 năm giấu kín.

Rất đông bạn bè, người hâm mộ bày tỏ sự chia sẻ Phương Thanh. Tuy nhiên, có một ý kiến đã để lại bình luận rằng hình ảnh bé Gà mặc đồ tang là chụp trong studio vì Phương Thanh chỉ là người thứ ba, bé Gà là con ngoài giá thú khiến nữ ca sĩ vô cùng bức xúc. Trên trang cá nhân, giọng ca "Trống vắng" chia sẻ: "Người chết và người đang sống cũng không yên với thể loại người gì đây, cả nhà giúp em. Đây là một dạng khẩu nghiệp nặng". Ngay lập tức rất đông bạn bè và khán giả của Phương Thanh bày tỏ bức xúc trước bình luận của cư dân mạng này. Sau đó, bình luận này đã được xóa đi.

Phương Thanh bức xúc khi bị cho là người thứ ba, bé Gà là con ngoài giá thú nên không được đội tang bố - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ bức xúc vì bị cho là người thứ ba, bé Gà là con ngoài giá thú.

Trước sự động viên của bạn bè và khán giả, Phương Thanh chia sẻ: "Cả nhà yên tâm. Chanh ổn nha. Cảm ơn mọi người rất nhiều, Chanh chịu nhiều thị phi áp lực rồi thêm nữa cũng vậy. Em Gà sẽ phải tập làm quen vời áp lực tu danh tiếng và công việc của mẹ. Yên tâm 2 mẹ con sẽ ổn thôi. Có các bác và các anh chị luôn cận kề".

Theo Trí thức trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet