Sắp làm "đả nữ" phim 3 tỷ, Ngọc Trinh vẫn mềm yếu nói chuyện yêu?

Thứ bảy, 17/06/2017 19:55
Công khai vào vai chính phim hành động "NT56" được đầu tư tiền tỷ, Ngọc Trinh tiếp tục chia sẻ quan điểm về tình yêu thế này khiến nhiều người bất ngờ.

Công khai vào vai chính phim hành động "NT56" được đầu tư tiền tỷ, Ngọc Trinh tiếp tục chia sẻ quan điểm về tình yêu thế này khiến nhiều người bất ngờ.

sap lam "da nu" phim 3 ty, ngoc trinh van mem yeu noi chuyen yeu? hinh anh 1

Vừa qua, cộng đồng "dậy sóng" trước thông tin Ngọc Trinh mạnh tay chi tiền tỷ làm bộ phim thứ hai có tên "NT56" theo thể loại hành động sau thành công của bộ phim "Vòng eo 56". 

sap lam "da nu" phim 3 ty, ngoc trinh van mem yeu noi chuyen yeu? hinh anh 2

Người đẹp 28 tuổi cũng chia sẻ, cô vẫn sẽ đóng vai chính hóa thân thành "đả nữ" có khả năng biến hóa nhân cách để thực hiện nhiệm vụ được giao. 

sap lam "da nu" phim 3 ty, ngoc trinh van mem yeu noi chuyen yeu? hinh anh 3

Điều này khiến người hâm mộ không khỏi háo hức, tò mò về hình ảnh mạnh mẽ của "nữ hoàng nội y" khi diễn các cảnh hành động trong bộ phim mới. 

sap lam "da nu" phim 3 ty, ngoc trinh van mem yeu noi chuyen yeu? hinh anh 4

Trước đó, nhiều người cũng đánh giá cao Ngọc Trinh vì người đẹp sớm vực dậy tinh thần làm việc sau vài tháng "đường ai nấy đi" với người tình tỷ phú. Và vì cô mạnh tay chi tiền làm bộ phim thứ 2 này mà không nhắm đến doanh thu, phim được phát hành online. 

sap lam "da nu" phim 3 ty, ngoc trinh van mem yeu noi chuyen yeu? hinh anh 5

Nhưng cách đây ít giờ, trên trang Instagram, Ngọc Trinh gây bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ngắn như quan niệm của cô về tình yêu. "Nếu anh thật lòng yêu một cô gái đã từng buồn, từng khóc, đừng nói quá nhiều về một quá khứ không vui, đừng hứa hẹn gì về một tương lai không chắc chắn..." - Ngọc Trinh viết. 

sap lam "da nu" phim 3 ty, ngoc trinh van mem yeu noi chuyen yeu? hinh anh 6

Dòng chia sẻ của Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng ngay sau đó.

sap lam "da nu" phim 3 ty, ngoc trinh van mem yeu noi chuyen yeu? hinh anh 7

Không ít người cho rằng, người đẹp 28 tuổi sắp vào vai "đả nữ" phim hành động vẫn yếu mềm, lo sợ điều bất trắc trong tình yêu. 

sap lam "da nu" phim 3 ty, ngoc trinh van mem yeu noi chuyen yeu? hinh anh 8

"Sẽ thông cảm và hiểu cho quá khứ của nhau và cùng nhau vượt qua khó khăn"; "Thương chị. Khổ nhiều rồi, hãy vững bước và tự tin trên con đường phía trước. Em luôn ủng hộ chị"...là một trong số rất nhiều lời động viên người hâm mộ gửi đến cho Ngọc Trinh.

Theo Dân Việt

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet