Sự thật đằng sau status trên Facebook của Tiến Dũng bị gắn mác ‘mắc bệnh ngôi sao’ khiến triệu người tranh cãi

Thứ sáu, 02/02/2018 10:32
Hơn 1 nghìn bình luận tranh cãi kịch liệt về Bùi Tiến Dũng của hiện tại, sau khi sở hữu thành công nhất định.
Hơn 1 nghìn bình luận tranh cãi kịch liệt về Bùi Tiến Dũng của hiện tại, sau khi sở hữu thành công nhất định.

Có thể nói, ngay cả showbiz Việt cũng chưa 1 lần chứng kiến bất cứ nghệ sĩ nào có lượng người theo dõi tăng vọt khủng khiếp như “ngôi sao sân cỏ” hàng đầu hiện nay – Bùi Tiến Dũng. Từ 1 trang cá nhân ít ai biết, sau trận bán kết và chung kết, thủ môn U23 Việt Nam đã sở hữu hơn 2,6 triệu “follow”. Trang Facebook này cũng đã nhận được dấu tích xanh, chứng minh quyền sở hữu chính chủ của Bùi Tiến Dũng (và ekip).

Tuy nhiên, chính điều đó lại bị xem như “con dao 2 lưỡi”, ảnh hưởng lớn tới hình ảnh, danh tiếng và lòng mến mộ của khán giả dành cho chàng trai quê Thanh Hóa.

Ít giờ trước, Bùi Tiến Dũng đăng tải 1 dòng status cảnh báo dân mạng về sự xuất hiện của nhiều Facebook ảo trùng tên mình. Thủ môn 21 tuổi còn kêu gọi mọi người hãy tham gia vào 1 nhóm mới nhằm “xây dựng cộng đồng yêu bóng đá”.

Bên dưới, hơn 1 nghìn bình luận nổ ra tranh cãi kịch liệt. Trong đó, đa số đều bày tỏ sự không hài lòng trước “sự chuyên nghiệp quá đà” này. Mọi người biết đến Dũng và tin yêu, muốn theo dõi 1 Bùi Tiến Dũng chất phác, mộc mạc “của ngày hôm qua” hơn hiện tại.

bui-tien-dung-blogtamsuvn2

Status đang gây tranh cãi trên Facebook của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

bui-tien-dung-blogtamsuvn3

bui-tien-dung-blogtamsuvn1

Thủ môn U23 đã “biến chất”?

Một nhân vật thuộc ekip quản lý truyền thông của thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết, họ đã quen biết và từng hỗ trợ Bùi Tiến Dũng (cùng 1 số cầu thủ khác) từ khi họ chưa tham gia giải đấu này, khi cộng đồng chưa quan tâm Bùi Tiến Dũng là ai nên dư luận không thể nói ekip là những người “cơ hội”.

Ngoài ra, việc làm tích xanh “không phải cứ bừa ai cũng làm cho họ (các cầu thủ) được, phải được họ chấp nhận và cung cấp nhiều giấy tờ cá nhân. Những cầu thủ khác dù rất quý và rất muốn cũng phải chờ họ đồng ý, ủy quyền mới là được. Mà họ thì trực thuộc người khác quản lý nên không phải muốn là được.”

Bên cạnh đó, theo một số thông tin hành lang, những bài viết trước khi đăng trên trang Bùi Tiến Dũng đều được thủ môn xem trước và đồng ý đăng tải.

27067825_2034655236811808_7899369330649657937_n (1)

Một số bình luận tiêu biểu dưới bài đăng của thủ môn Bùi Tiến Dũng:

bui-tien-dung-blogtamsuvn4

bui-tien-dung-blogtamsuvn5

bui-tien-dung-blogtamsuvn6

bui-tien-dung-blogtamsuvn7

bui-tien-dung-blogtamsuvn8

Theo Thethaovaxahoi.vn

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet