Thuỷ Tiên tiếp tục đáp trả antifan cực thâm thuý khi bị chê không đẹp

Thứ sáu, 25/10/2019 14:38
Vốn là người cực kì tinh tế và thâm thuý trong từng câu chữ, Thuỷ Tiên tiếp tục có màn đáp trả antifan nhẹ nhàng nhưng đầy sâu cay.

Vốn là người cực kì tinh tế và thâm thuý trong từng câu chữ, Thuỷ Tiên tiếp tục có màn đáp trả antifan nhẹ nhàng nhưng đầy sâu cay.

Dù hiện tại không còn tham gia vào nhiều hoạt động trong showbiz mà tập trung chăm lo cho cuộc sống gia đình nhưng Thủy Tiên  vẫn là cái tên hot được cư dân mạng quan tâm. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường lên trang Fanpage riêng có hàng triệu người theo dõi. Chính vì vậy người hâm mộ bớt phần nhớ nhung và cũng được tương tác nhiều hơn với thần tượng. Những khoảnh khắc cuộc sống thường ngày, đi du lịch hay các câu chuyện về bé Bánh Gạo và chồng Công Vinh là điều mà Thuỷ Tiên hay đăng tải trên Fanpage.

Mới đây, nữ ca sĩ chia sẻ một video ghi lại hình ảnh tự tay đi thu hoạch rau quả trong vườn nhà để nấu ăn dưới sự giúp đỡ của ông xã Công Vinh. Video này nhận được nhiều lời trầm trồ vì sự hạnh phúc giản dị và viên mãn của gia đình Công Vinh – Thuỷ Tiên. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có những bình luận chê bai. Một cư dân mạng đã để lại ý kiến rằng “nhìn kĩ chị không đẹp”. Đáp lại lời chê này, Thuỷ Tiên khéo léo trả lời: “Con người 10 bữa đẹp thì cũng phải có một bữa không đẹp chứ em. Mình đẹp hoài người ta nói mình không nhân văn”.

Thuỷ Tiên tiếp tục đáp trả antifan cực thâm thuý khi bị chê không đẹp-1
Thuỷ Tiên trả lợi cực sâu cay khi bị chê không đẹp.

Câu trả lời cực thâm thuý của Thuỷ Tiên khiến nhiều người phải vỗ tay cho sự khéo léo của cô. Vừa không làm mọi chuyện trở nên gay gắt, vừa “dằn mặt” được những ai chê bai.

Cách đây không lâu, Thuỷ Tiên cũng đáp lại cực sâu cay một cư dân mạng khi chê cô miệng rộng. Cụ thể một thanh niên khi nhìn thấy hình ảnh mới của Thuỷ Tiên đã bình luận chê bai khuôn miệng của nữ ca sĩ rằng: “Miệng rộng”. Ngay lập tức, bà xã Công Vinh không ngại đáp trả. Nữ ca sĩ chế lại câu nói quen thuộc của người xưa, vừa “vỗ mặt” vừa dùng thủ pháp “gậy ông đập lưng ông” đối với thanh niên này: “Đàn bà miệng rộng thì sang. Đàn ông miệng rộng y chang đàn bà”.

Thuỷ Tiên tiếp tục đáp trả antifan cực thâm thuý khi bị chê không đẹp-2
Một màn đáp trả antifan “gắt” không kém khác của Thuỷ Tiên.

Thuỷ Tiên chắc chắn là một trong những sao Việt “trị” antifan thành công nhất của showbiz với những màn đáp trả antifan cực khéo kéo.

Theo Thế Giới Trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet