Thúy Vi khoe mẽ nhưng sẽ "chết ngất" khi thấy tủ đồ của Midu

Thứ tư, 27/07/2016 15:27
Không chỉ chênh lệch nhau về khả năng kiếm tiền và tủ đồ hàng hiệu đang sở hữu, cách sống giản đơn không khoe mẽ của Midu khiến nhiều người "nể phục" hơn Thúy Vi rất nhiều.

Không chỉ chênh lệch nhau về khả năng kiếm tiền và tủ đồ hàng hiệu đang sở hữu, cách sống giản đơn không khoe mẽ của Midu khiến nhiều người "nể phục" hơn Thúy Vi rất nhiều.

Kể từ sau ngày nổi tiếng, cuộc sống của hot girl Cà Mau bước sang một sang hoàn toàn khác. Trên Facebook của Thúy Vi không đăng tải những hình ảnh đời sống sinh hoạt bình thường như những nữ sinh khác.

Thay vào đó là những bức ảnh trưng trổ và khoe mẽ một cuộc sống hưởng thụ với hàng hiệu, khách sạn - nhà hàng sang trọng,...

Thế nhưng, cũng đã quá nhiều lần Thúy Vi bị dân mạng "tố cáo" đang sử dụng hàng hiệu giả (hàng fake) để khoe. Thậm chí với những món đồ được Thúy Vi "cẩn thận" chụp cả giá tiền, hóa đơn cũng nhanh chóng bị dân sành đồ hiệu bóc mẽ.

Mới đây nhất trong một bài phỏng vấn, Thúy Vi thừa nhận rằng mình có sử dụng hàng fake. Tuy nhiên, cô cũng dùng cả hàng thật. Thật và giả "trà trộn" với nhau.

Bên cạnh đó, Thúy Vi cũng cho biết mỗi tháng cô kiếm được khoảng 40 triệu đồng. Với số không quá nhiều đó, tự lo cho bản thân, lo cho mẹ, cho em trai (theo lời Thúy Vi kể), thì việc vung tay cho những món hàng hiệu đắt đỏ cũng "nằm ngoài tầm với" của cô gái này.

Nếu để ý trên Facebook của Thúy Vi, những món đồ "nổ" và "ảo" từng khoe mẽ trước đây cũng được cô nàng bí mật xóa đi, không còn vết tích gì nữa.

Thúy Vi khoe mẽ nhưng sẽ chết ngất khi thấy tủ đồ của Midu - Ảnh 1.
Thúy Vi khoe mẽ nhưng sẽ chết ngất khi thấy tủ đồ của Midu - Ảnh 2.

Thúy Vi thường xuyên khoe "cây hàng hiệu" mặc trên người

Thúy Vi khoe mẽ nhưng sẽ chết ngất khi thấy tủ đồ của Midu - Ảnh 3.
Thúy Vi khoe mẽ nhưng sẽ chết ngất khi thấy tủ đồ của Midu - Ảnh 4.

Bộ sưu tập "hàng fake" của Thúy Vi cũng nhanh chóng bị dân sành hàng hiệu bóc mẽ

Thúy Vi khoe mẽ nhưng sẽ chết ngất khi thấy tủ đồ của Midu - Ảnh 5.
Thúy Vi khoe mẽ nhưng sẽ chết ngất khi thấy tủ đồ của Midu - Ảnh 6.

Thúy Vi có niềm đam mê đặc biệt với những đôi giày đỏ

Thúy Vi khoe mẽ nhưng sẽ chết ngất khi thấy tủ đồ của Midu - Ảnh 7.
Thúy Vi khoe mẽ nhưng sẽ chết ngất khi thấy tủ đồ của Midu - Ảnh 8.

Một bức ảnh được Thúy Vi cẩn thận chụt cả giá tiền để đăng trên Facebook

Thúy Vi khoe mẽ nhưng sẽ chết ngất khi thấy tủ đồ của Midu - Ảnh 9.

Midu thì hoàn toàn khác. Hiện cô đang là một hot girl rất nổi tiếng trong làng giải trí Việt. Nhìn tần xuất xuất hiện của Midu trong các sự kiện lớn nhỏ đủ để hiểu cái tên của cô nàng có giá trị như thế nào so với Thúy Vi.

Không những vậy, Midu còn tham gia đóng phim và gặt hái được không ít thành công ở lĩnh vực này. Bên cạnh đó, cô kinh doanh thời trang, làm người mẫu quảng cáo cho những thương hiệu lớn có tên tuổi, đóng quảng cáo cho các nhãn hàng trên truyền hình…

Tuy chưa bao giờ nói về số tiền mình kiếm được, nhưng nhìn vào đó mọi người cũng đủ hiểu tại thời điểm này, Thúy Vi "không có cửa" để so sánh với Midu về khả năng kiếm tiền.

Chính bởi vậy, mà Midu đang sở hữu một tủ đồ hàng hiệu vô cùng hoành tráng. Tháng 4 năm ngoái, Midu bất ngờ giới thiệu tủ quần áo của mình trên trang cá nhân và nhanh chóng khiến các tín đồ thời trang trầm trồ khen ngợi.

Tuy nhiên Midu cho biết "váy áo thướt tha kim sa hột lựu, đầm dạ hội lượt thượt vậy thôi chứ ra đường là cứ áo thun và quần short thẳng tiến. Nhiều người thắc mắc sao hot girl ăn mặc không sang chảnh. Đơn giản vì thích chứ không biết giải thích thế nào".

Không chỉ chênh lệch nhau về khả năng kiếm tiền và tủ đồ hàng hiệu đang sở hữu, cách sống giản đơn, không khoe mẽ của Midu khiến nhiều người "nể phục" hơn Thúy Vi rất nhiều.

Thúy Vi khoe mẽ nhưng sẽ chết ngất khi thấy tủ đồ của Midu - Ảnh 10.
Thúy Vi khoe mẽ nhưng sẽ chết ngất khi thấy tủ đồ của Midu - Ảnh 11.
Thúy Vi khoe mẽ nhưng sẽ chết ngất khi thấy tủ đồ của Midu - Ảnh 12.

Cận cảnh tủ đồ hàng hiệu của Midu đang sở hữu

Thúy Vi khoe mẽ nhưng sẽ chết ngất khi thấy tủ đồ của Midu - Ảnh 13.
Thúy Vi khoe mẽ nhưng sẽ chết ngất khi thấy tủ đồ của Midu - Ảnh 14.


Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet