Trở lại Facebook nhưng không ai tin, Lan Khuê được bạn trai tin đồn nhắn nhủ: 'Anh luôn tin em'

Chủ nhật, 15/04/2018 11:17
Có vẻ như doanh nhân Tuấn John không còn ngại việc thể hiện tình cảm với Lan Khuê thông qua mạng xã hội.
Có vẻ như doanh nhân Tuấn John không còn ngại việc thể hiện tình cảm với Lan Khuê thông qua mạng xã hội.

Sau hơn một tháng bị hacker chiếm đoạt, Lan Khuê  đã lấy lại được Facebook cá nhân thông qua sự trợ giúp của ê-kip cũng như đội ngũ Facebook tại nước ngoài. Đánh dấu sự trở lại, chân dài họ Trần đã đăng tải những thông tin đầu tiên lên ngôi nhà mạng để kết nối với người hâm mộ.

Tuy nhiên, khá trớ trêu khi nhiều fan vẫn chưa tin trang Facebook này trở về chính chủ. Bị nhầm lẫn với hacker, Lan Khuê được phen dở khóc dở cười. Người đẹp ca thán trên mạng xã hội: "Mợ nói mợ trở lại Facebook mà không ai tin mợ".


Lan Khuê thông báo đã lấy lại được Facebook.


Tuy nhiên, người đẹp dở khóc dở cười khi không ai tin cô.

Đáng chú ý, trong khi Lan Khuê đang vất vả chứng minh tài khoản Facebook đã trở về chính chủ thì người tình tin đồn của cô - doanh nhân Tuấn John bình luận vào status này. Chỉ với 4 từ "Anh luôn tin em", đại gia Việt kiều dường như đang muốn bày tỏ tình cảm với Siêu mẫu Việt Nam 2013 một cách công khai. 


Trước đó, đại gia Việt kiều cũng bấm nút like vào ảnh bìa của Lan Khuê.

Trước đó, cặp đôi tin đồn gây chú ý khi xuất hiện cùng nhau tại buổi casting show hẹn hò The Bachelor miền Nam vào sáng 14/4. Lan Khuê đóng vai trò là giám khảo trong buổi casting, trong khi Tuấn John chính là quản lý của The Bachelor phiên bản Việt.

Mặc dù chung đường, song hai người lại né đi chung bước trước ống kính phóng viên. 


Lan Khuê đi phía sau người tình tin đồn (Ảnh: Trí thức trẻ). 


Cách đây không lâu, một fanpage chuyên đưa tin showbiz chia sẻ bức ảnh hai người đi chơi chung. Tuy nhiên, Lan Khuê chủ động nép phía sau người tình tin đồn trong bức ảnh tập thể để tránh lộ mặt.


Cơ sở đầu tiên của nghi án yêu đương xuất phát từ bức ảnh Tuấn John đang nắm chặt tay một cô gái bí ẩn. Không quá khó để người hâm mộ Lan Khuê nhận ra chiếc đồng hồ của cô gái này có kiểu dáng tương tự với chiếc đồng hồ mà nữ người mẫu thường xuyên đeo. 

Theo VietNamNet

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet