Trương Quỳnh Anh có hành động bất thường sau status tố Tim có người khác

Chủ nhật, 25/06/2017 11:13
Người hâm mộ đang tỏ ra vô cùng lo lắng cho Trương Quỳnh Anh.
Người hâm mộ đang tỏ ra vô cùng lo lắng cho Trương Quỳnh Anh.

Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống chưa lâu thì vừa qua, Trương Quỳnh Anh lại khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng khi lên tiếng tố Tim nhắn tin với gái, gọi điện không nghe máy trên trang cá nhân. Thậm chí cô nàng còn chúc Tim hạnh phúc bên người khác. Điều này làm cho nhiều người phải đặt ra nghi vấn cả 2 lại đang trục trặc chuyện tình cảm. Dù cả 2 bên đương sự vẫn im lặng, chưa chính thức lên tiếng nhưng sau status tố Tim có người khác, Trương Quỳnh Anh có hành động bất thường khiến nhiều người phải lo lắng.

tim blogtamsuvn (1)

Cô nàng đã cập nhật trạng thái sau khi status tố Tim nhắn tin với gái, gọi điện không nghe máy. Tuy nhiên, có vẻ như tâm trạng của Trương Quỳnh Anh không được tốt cho lắm. Bà xã Tim tự an ủi mình rằng hãy tìm lấy niềm vui, cười nhiều hơn bằng cách xem hài.

tim blogtamsuvn (4) Ngay khi vừa đăng tải, dòng status của Trương Quỳnh Anh nhận được rất nhiều lời quan tâm, an ủi từ phía khán giả.

tim blogtamsuvn (5) Nhiều người động viên cô nàng rằng hãy đừng nghĩ gì hết, cứ thoải mái với bản thân. Thậm chí có cư dân mạng còn khuyên cô nàng nếu khó quá thì buông cho đỡ mệt mỏi.

tim blogtamsuvn (2) Chuyện lục đục với Tim đã ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng của Trương Quỳnh Anh. Khi đi dự một sự kiện mới đây, cô nàng có vẻ mặt cô khá buồn.

tim blogtamsuvn (3) Dù trang điểm tươi tắn nhưng nữ diễn viên lại vô cùng kém sắc và nụ cười tươi rạng rỡ cũng không còn.

tim blogtamsuvn (7) Hầu như trong suốt buổi tiệc, nụ cười rất khó nở trên môi Trương Quỳnh Anh.

tim blogtamsuvn (6) Trong khi bà xã lên chia sẻ dòng tâm trạng buồn trên trang cá nhân thì Tim lại chỉ lên tiếng cảm ơn về giải thưởng mà anh chàng vừa nhận được tại Hàn Quốc mà không hề đả động gì đến chuyện nhắn tin với người khác mà vợ gọi điện không nghe.

tim blogtamsuvn (4) Dòng status tố Tim của Trương Quỳnh Anh khiến người người đặt ra nghi vấn 2 người lại ‘cơm không lành canh không ngọt’.

Theo thethaovaxahoi
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet