Việt Trinh bức xúc: "Hôm nay tôi thật sự không kềm chế nổi"

Thứ năm, 05/04/2018 18:52
"Phải chi anh ấy tham sân si bây giờ ra đóng phim tranh giành sự nổi tiếng với các nam tài tử trẻ thì hãy nói", Việt Trinh bức xúc.

"Phải chi anh ấy tham sân si bây giờ ra đóng phim tranh giành sự nổi tiếng với các nam tài tử trẻ thì hãy nói", Việt Trinh bức xúc.

Cách đây mấy ngày, diễn viên Việt Trinh chia sẻ một số bức ảnh chụp cùng diễn viên Lê Tuấn Anh lên Facebook cá nhân.

Điều đáng chú ý, ngoại hình khác biệt rất nhiều so với trước kia của nam tài tử điện ảnh một thời đã gây chú ý với dân mạng.

Bên cạnh những dòng bình luận thể hiện sự tiếc nuối là không ít những comment với lời lẽ thiếu lịch sự, thiếu tế nhị khi nhận xét về ngoại hình hiện tại của diễn viên Lê Tuấn Anh.

Việt Trinh bức xúc: Hôm nay tôi thật sự không kềm chế nổi - Ảnh 1.

Những bức ảnh Việt Trinh chụp tài tử điện ảnh một thời Lê Tuấn Anh.

Trước phản ứng đó của dân mạng, diễn viên Việt Trinh đã vô cùng bức xúc. Cô lập tức đăng đàn thể hiện thái độ thẳng thắn của mình đối với những dòng bình luận thiếu lịch sự có liên quan đến việc này.

"Đó giờ tôi ít lên tiếng hay tham gia vào mấy vụ ồn ào. Nhưng hôm nay tôi thật sự không kềm chế nổi.

Tất nhiên Facebook là trang cộng đồng ai cũng có thể xem và bình luận thoải mái. Nhưng có điều phép lịch sự tối thiểu là khi vào nhà người ta ít nhất là phải lịch sự. Nói năng phải đúng vai trò là khách. Đằng này đã vào nhà người ta lấy tin đăng mà còn giật tít như thế là tôi thấy bất nhẫn.

Tại sao bạn có thể làm điều như thế được nhỉ? Cuộc đời này có nhân có quả hết bạn ạ! Bạn vô duyên vô cớ gieo thị phi xấu cho người ta 1 thì bạn sẽ nhận lại 100, 1000 lần", Việt Trinh bức xúc viết.

Đồng thời, Việt Trinh cũng gửi lời xin lỗi đến diễn viên Lê Tuấn Anh và bầy tỏ nỗi khổ của người nghệ sĩ sau khi rời xa ánh hào quang.

"Anh Lê Tuấn Anh là anh trai trong nghề tôi kính trọng và quý phục từ trong nghề nghiệp lẫn cách sống của anh ấy ngoài đời. Anh ấy xa lánh danh vọng đang trong lúc ảnh đương thời.

Cuộc sống như ảnh bây giờ bao nhiêu người mơ ước mà không có được đó bạn ạ! Rời xa ánh hào quang đang lúc trên đỉnh cao của danh vọng thì đó là điều khó có thể làm.

Mà đã không còn quan tâm đến sự nổi tiếng nữa thì người ta không quan trọng đến hình tướng bên ngoài. Quan trọng hơn nữa đừng bao giờ mang hình ảnh của 20 năm về trước mà so sánh với hiện tại.

Sanh lão bệnh tử - ai rồi cũng sẽ già sẽ bệnh... đó là quy luật của tạo hoá không thể tránh khỏi. Nghệ sĩ cũng vậy thôi.

Phải chi anh ấy tham sân si bây giờ ra đóng phim tranh giành sự nổi tiếng với các nam tài tử trẻ thì hãy nói. Đằng này người ta đã mai danh ẩn tích thì tại sao cứ moi ra nói chi vậy? Tôi van xin hãy cho chúng tôi sự bình an - cho chúng tôi được sống như mọi người.

Đây là bài học lớn. Tôi đã sai... tôi có lỗi với anh trai Lê Tuấn Anh của tôi. Em ngàn lần xin lỗi anh. Mà chẳng lẽ sau này đi đâu gặp lại các nghệ sĩ đã không làm nghề lâu năm thì cũng không dám chụp hình post lên. Thiệt khổ", Việt Trinh bày tỏ.

Việt Trinh bức xúc: Hôm nay tôi thật sự không kềm chế nổi - Ảnh 2.

Status thể hiện sự bức xúc của Việt Trinh

Về phía tài tử điện ảnh một thời Lê Tuấn Anh, anh cũng đã có những lời chia sẻ liên quan đến sự việc này trên trang cá nhân. Theo đó, ông cũng không hài lòng với cách hành xử của một bộ phận cư dân mạng với mình. 

Tuy nhiên, ông cũng nói vui rằng, không ngờ mình vẫn "hot" như vật sau nhiều năm không hoạt động trong làng giải trí.

Theo Thế giới trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet