Vợ Lý Hải lên tiếng trước thông tin mang thai lần 5

Thứ năm, 29/09/2016 18:27
Khi xuất hiện bên chồng, vợ Lý Hải mặc áo rộng và để lộ vòng hai to bất thường khiến nhiều cư dân mạng cho rằng cô đang mang thai lần 5.

Khi xuất hiện bên chồng, vợ Lý Hải mặc áo rộng và để lộ vòng hai to bất thường khiến nhiều cư dân mạng cho rằng cô đang mang thai lần 5.

Trong showbiz Việt, tổ ấm của ca sĩ Lý Hải được nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, có được bà xã quan tâm thấu hiểu mà căn biệt thự của Lý Hải còn luôn tràn ngập tiếng cười trẻ thơ.

Vào tháng 7 vừa qua, vợ Lý Hải - Minh Hà đã hạ sinh con thứ 4. Nhưng mới đây, nhiều người nghi ngờ vợ Lý Hải mang bầu lần 5. Trong ảnh chụp cùng chồng, Minh Hà mặc trang phục rộng nhưng vẫn để lộ vòng hai to bất thường.

Vợ Lý Hải mang bầu lần 5 2

Vợ Lý Hải bị nghi mang thai lần 5 vì để lộ vòng hai to bất thường.

Dù chưa được kiểm chứng nhưng nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chúc mừng ca sĩ Lý Hải và bà xã: "Mình thích thì mình cứ sinh thôi. Chị Hà kute lại mang bầu, nể chị quá", "Chị Hà có bầu nữa rồi", "Thêm đứa nữa hả chị?"...

Đứng trước thông tin này, vợ Lý Hải đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận: "Khổ quá. Hà đi công việc mặc áo rộng cho thoải mái mọi người đừng soi là có bầu nữa ạ".

Vợ Lý Hải mang bầu lần 5 0

Vợ Lý Hải mang bầu lần 5 4

Vợ Lý Hải mang bầu lần 5 5

Nhiều cư dân mạng cho rằng Minh Hà đang mang bầu.

Vợ Lý Hải mang bầu lần 5 3

Nhưng sau đó bà xã Lý Hải đã phủ nhận.

Vợ Lý Hải mang bầu lần 5 1

Ca sĩ Lý Hải hạnh phúc bên vợ con trong ngày sinh nhật.

Không chỉ là người hỗ trợ cho công việc của chồng, cư xử khéo léo mà bà xã Lý Hải còn được chị em "bỉm sữa" quý mến bởi thường xuyên chia sẻ bí quyết chăm trẻ và cách nấu ăn. Có một bà vợ vừa đảm vừa khéo là chỗ dựa để ca sĩ Lý Hải tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Theo GĐVN

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet