Vừa bế con vừa chia sẻ quan điểm về chuyện có nên lấy chồng sớm, Ngô Phương Lan được hội chị em ủng hộ

Thứ năm, 18/04/2019 10:01
Quan điểm về việc có nên lập gia đình sớm của Ngô Phương Lan được nhiều người ủng hộ.

Quan điểm về việc có nên lập gia đình sớm của Ngô Phương Lan được nhiều người ủng hộ.

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 - Ngô Phương Lan vừa đăng tải hình ảnh tất bật với cuộc sống làm mẹ. Cô một tay bế con gái đầu lòng, một tay cẩn thận cho con uống sữa. Ở tuổi 32, mỹ nhân gia thế khủng Vbiz đang trải qua những ngày tháng bận bịu không có thời gian cho bản thân, nhưng cô vẫn vô cùng hạnh phúc.

Ngô Phương Lan đồng thời có những chia sẻ về cuộc sống chồng con của phụ nữ U30 được nhiều người ủng hộ. Cô bày tỏ: "Lấy chồng sớm làm chi. Ngồi nói chuyện ăn ốc, ăn chè đâu ngon, tự dưng chuyển sang chủ đề phụ nữ 30 có phải lấy chồng có con không thì quá muộn không. Mình bảo là không, cứ sống, cứ chơi và trải nghiệm đi, nếu thực sự muốn lập gia đình thì 33-35 hay thậm chí sau đó rồi cũng không sao. Gia đình dần dần cũng không còn gây áp lực như xưa, mà nếu có thì mình tự lập tài chính cũng tự chủ được cuộc sống của mình".

Vừa bế con vừa chia sẻ quan điểm về chuyện có nên lấy chồng sớm, Ngô Phương Lan được hội chị em ủng hộ-1

Ngô Phương Lan tất bật chăm sóc con nhỏ nhưng vẫn chia sẻ quan điểm về việc lấy chồng sớm, muộn được nhiều chị em ủng hộ.

Cô nói thêm rằng chuyện vợ chồng con cái nhiều khi cũng là cái duyên, miễn cưỡng thì lại là đi ngược với tự nhiên, không hay. Bản thân Ngô Phương Lan lấy chồng ở tuổi 26 không phải là muộn, và dù yêu chồng, yêu con, nhưng đôi khi cô còn cảm thấy đã lập gia đình quá sớm. Có những khi mỹ nhân gia thế khủng cảm thấy chưa đủ chín chắn, vẫn muốn về ôm ba mẹ và ăn vạ. Và dù đã được đi nhiều và có những trải nghiệm không bao giờ nghĩ cô có may mắn để có, nhưng là người thì có lòng tham mà, vẫn còn có rất nhiều điều mình muốn được làm.

"Về sau này mình sẽ khuyên con rằng cứ sống đã đi rồi mới lập gia đình. Thậm chí không cần có con vì thế giới này đã qua đông người rồi. Sau này nếu thích nuôi con và có đầy đủ điều kiện thì hãy tính nhận con nuôi hoặc tài trợ để nuôi những đứa trẻ không có gia đình. Và một khi có con rồi thì hãy thực sự công tâm với nuôi dạy nó, như vậy sẽ không mấy thời gian làm gì cho mình nữa, như mẹ đang ngồi một tay bơm sữa, tay kia cho con bú nè". - Ngô Phương Lan kết lại.

Vừa bế con vừa chia sẻ quan điểm về chuyện có nên lấy chồng sớm, Ngô Phương Lan được hội chị em ủng hộ-2

6 năm sau kết hôn, Ngô Phương Lan mới sinh con đầu lòng.

Sau 6 năm kết hôn cùng ông xã ngoại quốc người Anh, vào ngày 20/2/2019, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 - Ngô Phương Lan đã sinh con đầu lòng. Cũng giống như nhiều sao Việt khác, Ngô Phương Lan quyết định giấu kín hình ảnh thiên thần nhỏ nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Nhiều người gửi lời chúc mừng Ngô Phương Lan vì cô đã được tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn sau 1 lần chia sẻ thông tin sảy thai.

Vừa bế con vừa chia sẻ quan điểm về chuyện có nên lấy chồng sớm, Ngô Phương Lan được hội chị em ủng hộ-3

Hoa hậu Ngô Phương Lan và ông xã ngoại quốc trong hôn lễ năm 2013.

Theo Trí thức trẻ

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet