Vừa công khai đã kết hôn, vợ hot girl của Hoài Lâm bất ngờ tuyên bố điều khiến ai cũng cảm động

Thứ năm, 25/07/2019 15:48
Luôn giữ im lặng từ đầu đến cuối về mối quan hệ với Hoài Lâm nhưng mới đây, Bảo Ngọc lại có hành động thể hiện tình cảm đậm chất ngôn tình.

Luôn giữ im lặng từ đầu đến cuối về mối quan hệ với Hoài Lâm nhưng mới đây, Bảo Ngọc lại có hành động thể hiện tình cảm đậm chất ngôn tình.

Tính đến nay, Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã bên nhau được gần 8 năm. Mối quan hệ của hai người từng trải qua nhiều sóng gió, cũng như bị nhiều người soi mói. Trước những áp lực từ dư luận, Bảo Ngọc vẫn âm thầm kiên định ở bên Hoài Lâm, không đôi co, không lên tiếng giải thích điều gì với thiên hạ.

Tuy nhiên mới đây, bà xã Hoài Lâm đã có hành động bất ngờ là đăng tải bức ảnh của chồng lên trang cá nhân. Đáng chú ý hơn, cô nàng còn gửi lời nhắn nhủ đầy ngọt ngào đến Hoài Lâm: "Chỉ cần anh còn trên mặt đất này, em vẫn hy vọng".

Vừa công khai đã kết hôn, vợ hot girl của Hoài Lâm bất ngờ tuyên bố điều khiến ai cũng cảm động-1

Lời chia sẻ ngọt ngào của Bảo Ngọc

Câu nhắn nhủ đậm chất ngôn tình của Bảo Ngọc đã khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ và hy vọng điều hạnh phúc cho cặp đôi. Đây cũng là phát ngôn đầu tiên của Bảo Ngọc về tình cảm vợ chồng cô sau khi công bố chuyện đã kết hôn và có con.

Vừa công khai đã kết hôn, vợ hot girl của Hoài Lâm bất ngờ tuyên bố điều khiến ai cũng cảm động-2

Hoài Lâm và bà xã Bảo Ngọc

Cách đây vài ngày, Hoài Lâm bất ngờ tuyên bố đã đăng ký kết hôn với bạn gái nhiều năm Bảo Ngọc và có với cô 2 con gái. Nam ca sĩ cho biết anh đang tập trung cho công việc để làm tròn trách nhiệm trụ cột của gia đình nhỏ, chăm sóc được cho vợ và các con.

Bà xã của Hoài Lâm - Bảo Ngọc sinh năm 1996, cũng được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Nhan sắc của cô nàng được nhiều người khen ngợi chẳng thua kém hot girl dù đã trải qua 2 lần sinh nở.

Vừa công khai đã kết hôn, vợ hot girl của Hoài Lâm bất ngờ tuyên bố điều khiến ai cũng cảm động-3

Bảo Ngọc và Hoài Lâm quen biết nhau từ năm 15 -16 tuổi. Trước khi công khai hẹn hò vào năm 2016, cặp đôi đã ở bên nhau được 5 năm. Thời điểm đó, chuyện tình cảm của cặp đôi không được dư luận thật sự ủng hộ. Đa phần ý kiến đều cho rằng Hoài Lâm còn quá trẻ, nên tập trung vào sự nghiệp thay vì những chuyện yêu đương.

 Theo Helino 

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet