Mẹ bầu chua xót kể chuyện cưới nhau được 1 tháng đã bị chồng đánh 2 lần, 2 lần phải vào viện giữ thai

Thứ ba, 20/03/2018 06:52
"Anh ta đánh em bầm tím, sưng cả mặt, còn bóp cổ em trong khi đó em đang mang bầu con anh ta. Anh ta tát em 1 cái, em ngã lăn xuống,...".
"Anh ta đánh em bầm tím, sưng cả mặt, còn bóp cổ em trong khi đó em đang mang bầu con anh ta. Anh ta tát em 1 cái, em ngã lăn xuống,...".

Quả thật, chưa có năm nào mà những sự vụ bi kịch gia đình lại lên đến đỉnh điểm như năm nay, bởi lẽ nó không còn dừng ở mức độ vợ chồng giận hờn, cãi nhau qua lại nữa mà đã biến thành những câu chuyện bạo lực gia đình khiến nhiều chị em phải lắc đầu ngán ngẩm. Mới đây, cũng nằm trong danh sách những câu chuyện bạo lực đau đớn và chua chát trong đời sống vợ chồng này, có một mẹ bầu đã đăng đàn kể trong một hội nhóm chị em phụ nữ về hoàn cảnh xót xa của mình như sau:

Mẹ bầu chua xót kể chuyện cưới nhau được 1 tháng đã bị chồng đánh 2 lần, 2 lần phải vào viện giữ thai - Ảnh 1.

(Ảnh: Facebook)

"Thật sự tâm trạng em lúc này muốn buông xuôi hết tất cả. Em lấy chồng chưa được 1 tháng mà anh ta đánh em không biết bao trận, đỉnh điểm là vào nửa tháng trước đây thôi, anh ta đi chơi, em cũng đi cùng mà dám gần gũi đứa con gái khác ngay trước mặt em. Về đến nhà, em nói anh ta, xong anh ta vẫn tỏ thái độ như vậy là bình thường chứ có sao đâu.

Thế là anh ta đánh em bầm tím, sưng cả mặt, còn bóp cổ, lấy dao uy hiếp em trong khi đó em đang mang bầu con anh ta. Anh ta tát em 1 cái, em ngã lăn xuống đất xong em cũng đánh lại để bảo vệ chính bản thân và con.

Rồi em chạy sang cầu cứu người gần nhất thì không nhận được gì ngoài sự tổn thương, cay đắng hơn em bị ra máu em, xong vào viện, lúc đấy đã là 1h đêm ạ. Vào khám thì mặt mũi sưng vêu, khóc lóc nước mắt ròng ròng, bác sĩ khám cho họ nhìn thấy vậy nên bảo em ở lại viện nghỉ ngơi, may là khám con không bị sao ạ, nhưng phải tiêm thuốc để giữ con.

Cả đêm em nằm khóc, thức suốt đến sáng, em đi vào nhà bạn rồi em gọi điện về bảo với bố mẹ để bố mẹ vào nhà chồng nói chuyện. Nhưng em cũng chẳng nhận được gì cả và anh ta nói em đánh chồng, giết chồng. Xong em im lặng, nói nhẹ nhàng xin phép bố mẹ chồng là "con về nhà bố mẹ con ít hôm". Em về vài ngày thì anh ta tỏ thái độ níu kéo, rồi xin lỗi các kiểu.

Trước em đã cho anh ta rất nhiều quá nhiều cơ hội rồi, đây là lần 2 em phải vào viện giữ con. Những lần trước đánh em vì chưa có bầu nên em bị bầm tím thôi, xong rồi lại 1 lần nữa snh ta lại đi linh tinh nhắn tin yêu thương tình cảm với gái lạ. Thật sự lần này em không thể chấp nhận được nữa. Nếu là ngườinđàn ông biết yêu thương vợ con thì đã không làm vợ con phải khổ đúng không các mẹ?".

Đúng thật là trần đời mới có một người chồng vừa vô tâm lại vừa thích dùng nắm đấm như trên, anh ta đã khiến vợ mình 2 lần phải vào viện để cầu cứu bác sỹ giữ con cho, trong khi đó cả hai vợ chồng cưới nhau chỉ mới tròn tháng. Và chính bằng tính chất chua xót đó mà sau khi đăng đàn được ít lâu, câu chuyện này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, nhất là cộng đồng "500 chị em" trong hội nhóm đăng tải.

Mẹ bầu chua xót kể chuyện cưới nhau được 1 tháng đã bị chồng đánh 2 lần, 2 lần phải vào viện giữ thai - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Có lẽ, thấu hiểu được nỗi khổ trên nên hầu như tất cả chị em đều đồng lòng khuyên mẹ bầu trên nên dứt khoát ly hôn, dù cho vừa cưới mới chỉ 1 tháng, con nhỏ còn chưa ra đời. Nhưng theo như chị em nói thì đây là giải pháp duy nhất để thoát khỏi tình cảnh phải ra vào viện thường xuyên, xuất phát từ những trận đòn no nê từ gã chồng vũ phu. Nickname Huyên Thảo thở dài chia sẻ: "Bỏ nhanh còn kịp mẹ nó ơi. Đời còn dài đừng nghĩ bỏ chồng sau này con khổ. Hãy nghĩ con có 1 người bố lúc nào cũng đánh đập mẹ nó thì nó còn khổ hơn nghìn lần",

"Lý do gì khiến bạn muốn tiếp tục sống bên người như vậy? Nếu đó là con gái bạn rơi vào hoàn cảnh như bạn thì bạn muốn con gái bạn tiếp tục sống như vậy không? Khi bạn trả lời được câu hỏi trên thì bạn sẽ tìm được hướng giải quyết vấn đề, mình chỉ khuyên như vậy thôi" – cô nàng Lien Nguyen nói lên quan điểm của mình.

Mẹ bầu chua xót kể chuyện cưới nhau được 1 tháng đã bị chồng đánh 2 lần, 2 lần phải vào viện giữ thai - Ảnh 4.

(Ảnh: Facebook)

Tuy nhiên, giữa những dòng bình luận đưa ra lời khuyên đó, cũng có không ít người trách móc mẹ bầu trong câu chuyện trên vì đã "nhắm mắt đưa chân" vào cuộc hôn nhân cay đắng này. Chị gái Trang Tran nói: "Nói thật em mới là người đáng trách, yêu nhau bao lâu chả lẽ không hiểu nó là người thế nào sao còn lấy? Con ngườí như vậy chắc hẳn bản chất, lúc yêu cũng bộc lộ rồi. Khổ nỗi các em trẻ khi yêu thì màu hồng lắm. Giờ khổ mình đã đành, khổ con, khổ cả bố mẹ".

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang còn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng từng giờ một. Kết cuộc và quyết định của mẹ bầu trên vẫn chưa ai biết nhưng hy vọng, cô nàng sẽ chọn cho mình một con đường tốt đẹp hơn hay có một giải pháp nào đó đỡ đau thương hơn để cuộc sống của cả hai mẹ con sau này ít đi bi kịch, nhé!

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet